[CLIP] Nam vệ sĩ bị Cảnh sát 141 quật ngã, khi định ném bọc ma túy đá

  • 23/09/2019 09:53
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Thấy Cảnh sát 141 ra hiệu lệnh dừng xe, người đàn ông vội quay đầu, rú ga bỏ chạy quyết liệt. Trên đường chạy, đối tượng rút bao thuốc lá trong người ra, định ném đi, song đã bị các trinh sát của tổ công tác Y10/141 quật ngã, khống chế gọn.

Đêm ngày 22-9-2019, tổ công tác Y10/141 CATP Hà Nội do Thượng úy Vũ Cường (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 5) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đoạn Xã Đàn - Nam Đồng (quận Đống Đa).

Tới khoảng 23h, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi vừa nhìn thấy hiệu lệnh của Cảnh sát 141, đối tượng trên đã lập tức quay đầu xe, tăng ga bỏ chạy quyết liệt. Trong quá trình bỏ chạy, người này rút trong túi ra một bao thuốc lá, định ném đi.

Đối tượng quay đầu xe bỏ chạy quyết liệt, hòng phi tang gói ma túy đá cỡ lớn, song bất thành

Đối tượng quay đầu xe bỏ chạy quyết liệt, hòng phi tang gói ma túy đá cỡ lớn, song bất thành

Chứng kiến toàn bộ hành vi đó, Thượng úy Vũ Cường nhận định đối tượng có dấu hiệu phạm pháp hình sự nên đã tổ chức đội hình chặn giữ. Sau đó, các trinh sát của tổ Y10/141 đã khống chế thành công người đàn ông, không cho đối tượng có cơ hội phi tang gói thuốc.

Tại khu vực đóng chốt, cảnh sát đã kiểm tra và phát hiện đối tượng trên giấu một gói bột trắng khá lớn trong bao thuốc lá mà y định phi tang, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, người này đã phải thừa nhận đây là bọc ma túy đá của anh ta.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính đối tượng trên được làm rõ là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1981, trú tại quận Hà Đông, Hà Nội). Tuấn Anh mang theo một chiếc thẻ chứng nhận là vệ sĩ của một công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội.

Thượng úy Vũ Cường cho biết: "Khi đối tượng quay đầu bỏ chạy, đội hình của tổ công tác đã lập tức bám theo và chặn giữ kịp thời, không để y kịp phi tang gói ma túy. Những đối tượng như vậy thường tỏ ra rất manh động, song với tinh thần đấu tranh quyết liệt với tội phạm, lực lượng làm nhiệm vụ đã rất chủ động khống chế, làm chủ tình hình".

Bên cạnh đó, chiếc xe máy mà đối tượng Tuấn Anh điều khiển là loại Honda Wave màu đen bạc mang BKS 29Y3-248.86 (số khung 414606, số máy 5414805) đã được tổ công tác Y10/141 xác minh nóng, và phát hiện không có thông tin về phương tiện trên hệ thống quản lý của CSGT.

Sau khi làm rõ, tổ Y10/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Nam Đồng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục