Ngồi 'chờ bạn' đầu ngõ, đối tượng bị tổ CSCĐ phát hiện giấu nhiều gói ma túy

  • 13/07/2020 17:46
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra hành chính, nam thanh niên ngồi trên yên xe máy ở đầu ngõ đã tỏ thái độ bất hợp tác. Người này nói rằng, anh ta đang "chờ bạn", không vi phạm gì nên không đồng ý để kiểm tra. Sau đó, đối tượng đã bị khống chế, để lộ 3 gói ma túy trên người.

Rạng sáng 10-7-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Đỗ Văn Hoàng làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Đống Đa.

Tới 4h15, tại khu vực đầu ngõ Liên Việt (phường Quang Trung), tổ công tác phát hiện một nam thanh niên ngồi trên xe máy, dừng đỗ tại đây và có dấu hiệu nghi vấn, nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Nam thanh niên nói rằng "chờ bạn", xin bỏ qua nhưng đã bị phát hiện hành vi tàng trữ ma túy

Nam thanh niên nói rằng "chờ bạn", xin bỏ qua nhưng đã bị phát hiện hành vi tàng trữ ma túy

Khi đó, nam thanh niên phản ứng, tỏ thái độ bất hợp tác, vì cho rằng anh ta "đang ngồi trên xe chứ không di chuyển". Tổ CSCĐ đã giải thích rõ chức năng, nhiệm vụ, đồng thời yêu cầu đối tượng phải chấp hành.

Lúc này, biết khó tránh, nam thanh niên chuyển sang... xin cảnh sát bỏ quay, với lý do anh này vừa từ Sơn La xuống, đang chờ bạn và không mang theo giấy tờ.

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện đối tượng trên giấu 3 gói nilon, trong đó có 2 túi đựng tinh thể màu trắng, 1 túi đựng 12 viên nén (1 viên màu xanh, còn lại là màu đỏ).

Ba gói ma túy mà đối tượng giấu trên người

Ba gói ma túy mà đối tượng giấu trên người

Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên đã phải thừa nhận các gói nilon của anh ta đều chứa ma túy tổng hợp, do người này mua về để sử dụng. Danh tính của đối tượng được làm rõ là Bùi Đình Dương (SN 1995; trú tại phường Quyết Thắng, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La).

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Khi mới được đề nghị kiểm tra hành chính, đối tượng tỏ thái độ bất hợp tác, nói to, cố tình gây sức ép cho tổ công tác. Tuy nhiên, hành vi này không thể qua mắt chúng tôi".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Quang Trung để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục