Clip Khắc Việt cầu hôn bạn gái lãng mạn như phim Hàn Quốc

  • 22/10/2017 17:06
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Hơn 1 năm sau khi công khai chuyện tình cảm với bạn gái DJ, Khắc Việt đã tổ chức lễ cầu hôn công phu và lãng mạn, tiến tới một cái kết có "hậu" cho tình yêu của cặp đôi này.

Mới đây, Khắc Việt đã bí mật tổ chức một bữa tiệc cầu hôn bạn gái - DJ Thanh Thảo (nghệ danh Thảo Bebe). Bữa tiệc cầu hôn diễn ra trong không gian ngoài trời của một nhà hàng nằm trên tầng cao của một tòa nhà. Nam ca sĩ - nhạc sĩ hài hước chia sẻ lời cảm ơn tới những người bạn đã cùng mình tổ chức bữa tiệc này: "Cảm ơn mọi người đã thực hiện màn cầu hôn hơi lỗi của tớ ngày hôm này".

Trong bữa tiệc cầu hôn, Khắc Việt đã trang trí không gian xung quanh lãng mạn với đủ nến, bóng bay và một chú gấu được làm bằng rất nhiều hoa tươi. Lời cầu hôn của Khắc Việt sau đó đã nhận được cái gật đầu đồng ý của Thanh Thảo. Cặp đôi cũng dành cho nhau nụ hôn say đắm trước sự chứng kiến và tán thưởng của những người có mặt.

Vị hôn thê của Khắc Việt sinh năm 1992, sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng chẳng thua kém các hotgirl nổi tiếng. 

Cùng xem clip ghi lại màn cầu hôn lãng mạn của Khắc Việt:

Tin cùng chuyên mục