Mỹ Linh tiết lộ, bên cạnh những bộ trang phục, phụ kiện được các nhà thiết kế chăm chút cho từng sự kiện lớn nhỏ tại "Miss World 2017", cô còn mang theo những vật phẩm đặc biệt ý nghĩa để đóng góp vào quỹ từ thiện của cuộc thi cũng như quà tặng cho các thí sinh nước bạn.
Hiện Mỹ Linh đã đến Trung Quốc an toàn, sức khỏe và tinh thần của cô rất tốt. Đại diện Việt Nam cho biết, cô được tiếp đón chu đáo và cũng tự tin rằng mình sẽ mang đến một hình ảnh đẹp về phụ nữ Việt Nam và tạo được ấn tượng, cảm tình của bạn bè quốc tế.
Người đẹp Hà Nội có một niềm đam mê đặc biệt với thể loại sách về văn hóa lịch sử. Đến với "Miss World 201"7, Mỹ Linh sẽ giới thiệu bạn bè quốc tế quyển sách "Việt Nam trong trái tim tôi - Vietnam in my heart" của nhiếp ảnh gia Hữu Cấy do Nhà xuất bản văn hóa dân tộc xuất bản.
Đây là quyển sách tập hợp những hình ảnh quý giá của Việt Nam qua từng thời kỳ, từng được đại tướng Võ Nguyên Giáp ví von là lịch sử bằng ảnh của Việt Nam.
Mỹ Linh sẽ tặng quyển sách này tặng cho thư viện Thế giới - World library của một trường học cho trẻ em đặc biệt mà cuộc thi "Miss World" đang bảo trợ.
Món đồ tiếp theo là chiếc trâm cài ngọc trai với tên gọi "Tinh hoa ngọc Việt" được chế tác bởi công ty ngọc trai Hoàng Gia. Đây là vật phẩm đấu giá để đóng góp vào quỹ từ thiện "Beauty with a purpose" của Miss World, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới.
Điểm đặc biệt của vật phẩm này là viên ngọc trai trống đồng – được chế tác từ South Sea ánh vàng kim quý hiếm, thuộc dòng ngọc trai lớn nhất thế giới, là dấu ấn sáng tạo của riêng nghệ nhân Việt Nam.
Chia sẻ về vật phẩm này, Mỹ Linh cho biết “Ngọc trai tượng trưng cho phẩm cao quýcủa người phụ nữ Việt với vẻ đẹp nội tâm và sức sống mãnh liệt. Ngọc trai trống đồng mang đậm dấu ấn tinh hoa dân tộc, Linh hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa và sẽ được đấu giá cao để góp vào quỹ từ thiện Miss World”.
Ngoài ra, đại diện mỗi nước sẽ mang theo 3 viên đá có ý nghĩa đặc biệt góp vào "World Rock Garden" của Miss World.
Mỹ Linh đã lựa chọn 3 hòn đá tuy nhìn có vẻ bình thường nhưng đó là những viên đá được Linh góp nhặt từ hành trình nhân ái. Mỗi hòn đá sẽ kể một câu chuyện đẹp, kỉ niệm đẹp về hành trình thiện nguyện của người đẹp Việt.
Không chỉ thế, với bạn bè quốc tế, các hoa hậu của nước bạn, Mỹ Linh cũng chu đáo, tự tay chuẩn bị chiếc khăn rằn Nam Bộ gởi tặng đến các thí sinh khác trong buổi hội ngộ đầu tiên. Hoa hậu 9x còn hóm hỉnh chia sẻ: “Hoa tiết khăn rằn hay họa tiết gingham đang rất được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng, Linh chọn quà thế cho hợp “mốt”.
"Miss World 2017" chính thức bắt đầu từ ngày 20-10. Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 31-10 tại Chimelong Ocean Kingdom - thành phố Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 18-11 tại Sanya City Arena, Hải Nam, Trung Quốc.


Mỹ Linh mang gì đến Miss World 2017?


Cùng khám phá hành trang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi bước vào hành trình chinh phục cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Sáng ngày 19.10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã rời Việt Nam lên đường sang Trung Quốc tham dự cuộc thi Miss World 2017 với hành lý là 10 chiếc vali đủ kích cỡ, tổng cân nặng đến 160 kg. Người đẹp bật mí “Bên cạnh những bộ trang phục, phụ kiện được các nhà thiết kế chăm chút cho từng sự kiện lớn nhỏ tại Miss World 2017, Mỹ Linh còn mang theo những vật phẩm đặc biệt ý nghĩa để đóng góp vào quỹ từ thiện của Miss World, cũng như quà tặng cho các thí sinh nước bạn.
Vật phẩm đầu tiên – trâm cài ngọc trai với tên gọi Tinh hoa ngọc Việt được chế tác bởi công ty ngọc trai Hoàng Gia. Đây là vật phẩm đấu giá để đóng góp vào quỹ từ thiện Beauty with a purpose của Miss World, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Điểm đặc biệt của vật phẩm này là viên ngọc trai trống đồng – được chế tác từ South Sea ánh vàng kim quý hiếm, thuộc dòng ngọc trai lớn nhất thế giới, là dấu ấn sáng tạo của riêng nghệ nhân Việt Nam. Chia sẻ về vật phẩm này, Mỹ Linh cho biết “Ngọc trai tượng trưng cho phẩm cao quý
của người phụ nữ Việt với vẻ đẹp nội tâm và sức sống mãnh liệt. Ngọc trai trống đồng mang đậm dấu ấn tinh hoa dân tộc, Linh hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa và sẽ được đấu giá cao để góp vào quỹ từ thiện Miss World”.
Người đẹp Hà Nội có một niềm đam mê đặc biệt với thể loại sách về văn hóa lịch sử. Đến với Miss World 2017, Mỹ Linh sẽ giới thiệu bạn bè quốc tế quyển sách Việt Nam trong trái tim tôi - Vietnam in My Heart của Nhiếp ảnh gia Hữu Cấy do Nhà xuất bản văn hóa dân tộc xuất bản. Đây là quyển sách tập hợp những hình ảnh quý giá của Việt Nam qua từng thời kỳ, từng được đại tướng Võ Nguyên Giáp ví von là lịch sử bằng ảnh của Việt Nam. Mỹ Linh sẽ tặng quyển sách này tặng cho Thư Viện Thế Giới - World Library của một trường học cho trẻ em đặc biệt mà Miss World đang bảo trợ.
Ngoài ra, đại diện mỗi nước sẽ mang theo 3 viên đá có ý nghĩa đặc biệt góp vào World Rock Garden của Miss World. Mỹ Linh đã lựa chọn 3 hòn đá tuy nhìn có vẻ bình thường nhưng đó là những viên đá được Linh góp nhặt từ hành trình nhân ái. Mỗi hòn đá sẽ kể một câu chuyện đẹp, kỉ niệm đẹp về hành trình thiện nguyện của người đẹp Việt.
Không chỉ thế, với bạn bè quốc tế, các hoa hậu của nước bạn, Mỹ Linh cũng chu đáo, tự tay chuẩn bị chiếc khăn rằn Nam Bộ gởi tặng đến các thí sinh khác trong buổi hội ngộ đầu tiên. Bản thân Linh rất thích khăn rằn, giản dị, mộc mạc nhưng gắn liền với vẻ đẹp đôn hậu, tháo vát của người phụ nữ Việt qua bao thăng trầm của đất nước. Hoa hậu 9x còn hóm hỉnh chia sẻ “Hoa tiết khăn rằn hay họa tiết gingham đang rất được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng, Linh chọn quà thế nào cho hợp “mốt”.
Hiện Mỹ Linh đã đến Trung Quốc an toàn. Sức khỏe và tinh thần của cô rất tốt. Linh chia sẻ mình được tiếp đón chu đáo. Linh cũng tự tin rằng mình sẽ mang đến một hình ảnh đẹp về phụ nữ Việt Nam và tạo được ấn tượng, cảm tình của bạn bè quốc tế. Miss World 2017 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 20/10. Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 31/10 tại Chimelong Ocean Kingdom - Tp. Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 18/11 tại Sanya City Arena - Tp. Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Khám phá hành lý nặng 160kg được Mỹ Linh mang đến Miss World 2017

  • 20/10/2017 19:12
  • 0 bình luận
  • An Vy
ANTD.VN - Đại diện nhan sắc Việt đã có mặt tại đấu trường "Hoa hậu thế giới 2017" với 10 chiếc vali nặng tới 160 kg. 
Đại diện nhan sắc Việt đã có mặt tại đấu trường "Hoa hậu thế giới 2017" với 10 chiếc vali nặng tới 160 kg. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC