[CLIP] Giấu bọc ma túy trong ví, nam thanh niên "vọt" nhanh khi gặp Cảnh sát cơ động

  • 26/03/2020 06:39
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đã có tiền án liên quan tới ma túy, lại vừa ra tù nên nam thanh niên giấu bọc ma túy trong ví tỏ ra manh động, thốc ga bỏ chạy khi thấy tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội). Dù vậy, đối tượng này đã bị lực lượng làm nhiệm vụ khống chế kịp thời.

Rạng sáng 25-3-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 3, Tiểu đoàn CSCĐ số 3, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Nguyễn Hải Quân làm tổ trưởng, tuần tra  đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Thanh Oai.

Đến 0h15, trên đường Cienco (Cự Khê), tổ CSCĐ phát hiện một nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm và có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Dù còn rất trẻ song đối tượng này đã có tiền án liên quan tới ma túy, tỏ ra bình tĩnh khi bị phát hiện hành vi giấu ma túy

Dù còn rất trẻ song đối tượng này đã có tiền án liên quan tới ma túy, tỏ ra bình tĩnh khi bị phát hiện hành vi giấu ma túy

Lúc này, lợi dụng đường vắng, đối tượng trên đã lập tức "đá số tăng ga", phóng xe bỏ chạy. Nhận định nam thanh niên có dấu hiệu bất thường, tổ CSCĐ đã lập tức yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính, tuy nhiên đối tượng vẫn bỏ chạy.

Sau một quãng đường bám đuổi, lực lượng làm nhiệm vụ đã khống chế được đối tượng trên. Không thể chạy thoát, nam thanh niên lập tức "đổi bài", tỏ ra bình tĩnh và nói rằng "bỏ chạy vì sợ, do không đội mũ bảo hiểm". Đối tượng này cũng xin được nộp phạt lỗi vi phạm giao thông để được di chuyển luôn.

Tuy nhiên, CSCĐ đã kiểm tra hành chính, phát hiện nam thanh niên giấu rất nhiều gói nilon đựng các tinh thể màu trắng trong túi quần và ví tiền. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đây là ma túy - chất ketamine, vừa mua về để sử dụng.

7 gói ma túy loại ketamine đối tượng giấu trong người

7 gói ma túy loại ketamine đối tượng giấu trong người

Đáng chú ý, sau khi thừa nhận hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, người này lại xin "giúp em với", ý định hối lộ tổ công tác để được bỏ qua, song đã bị cán bộ CSCĐ cảnh cáo nghiêm khắc.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Dương Đô Lương (SN 1995, trú tại tổ dân phố Thắng Lợi, phường Dương Nội, quận Hà Đông). Lương là đối tượng đã có tiền án liên quan tới ma túy, phải thụ án tù hơn 2 năm và mới ra tù gần đây.

Kết quả giám định sau đó cho biết, tinh thể màu trắng trong cả 7 chiếc túi nilon đều là ma túy ketamine, với tổng khối lượng 6,964 gr.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Khi vừa thấy lực lượng làm nhiệm vụ, đối tượng đã thốc ga bỏ chạy rất nhanh. Chúng tôi đã tìm cách bám theo, tìm thời cơ thuận lợi để khống chế, đảm bảo an toàn cho cả 2 bên. Do từng có tiền án liên quan tới ma túy nên đối tượng tỏ ra khá bình tĩnh khi bị phát hiện hành vi giấu hàng cấm".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAH Thanh Oai để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục