[CLIP] Giấu 2 gói ma túy đá cỡ lớn, đối tượng bị Cảnh sát 141 bắt giữ

  • 19/06/2019 11:37
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Bị tổ công tác Y9/141 phát hiện hành vi tàng trữ 2 gói ma túy đá cỡ lớn, đối tượng khai nhận vừa mua với giá 8 triệu đồng. Tuy nhiên, người này tỏ ra quanh co, cho biết “mới mua lần đầu” từ một người quen cũ, mang về để “chơi cho nhiều”, hòng né tránh trách nhiệm hành vi mua bán ma túy.

Tối 18-6-2019, tổ công tác Y9/141 do Đại úy Hoàng Minh Trường (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Tương Mai - Giải Phóng (quận Hoàng Mai).

Đến 22h, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy không gắn biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm và có dấu hiệu nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Chưa kịp phi tang 2 gói ma túy đá cỡ lớn, đối tượng đã bị khống chế tại chỗ

Chưa kịp phi tang 2 gói ma túy đá cỡ lớn, đối tượng đã bị khống chế tại chỗ

Vừa vào khu vực đóng chốt, người đàn ông tỏ ra luống cuống, thò tay vào túi quần bên phải. Phát hiện hành động bất thường này, Đại úy Hoàng Minh Trường chỉ đạo các trinh sát của tổ công tác áp sát đối tượng, yêu cầu giơ 2 tay để kiểm tra.

Sau đó, cán bộ của tổ Y9/141 phát hiện đối tượng tàng trữ 2 gói ma túy đá cỡ lớn trong túi quần, với các kích thước 7x11 cm và 5x8 cm.

Đối tượng khai hai gói ma túy đá được mua với giá 8 triệu đồng

Đối tượng khai hai gói ma túy đá được mua với giá 8 triệu đồng

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai vừa mua số ma túy trên từ một người quen cũ, với giá 8 triệu đồng. Sau đó, anh ta lại tự “hạ giá” xuống, nói rằng mua với giá 5 triệu đồng. Nhằm né tránh cáo buộc có hành vi buôn bán ma túy, đối tượng tỏ ra quanh co, luôn khẳng định mua số lượng ma túy đá lớn như vậy về để “chơi cho nhiều”, và đây là lần đầu tiên anh ta mua từ người quen ở gần bến xe Giáp Bát…

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính người đàn ông trên được làm rõ là Trần Nhật Lộc (SN 1985, trú tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai). Lộc khai chưa có tiền án, tiền sự, và làm nghề tự do.

Đại úy Hoàng Minh Trường cho biết: “Những đối tượng có hành vi tàng trữ, buôn bán ma túy thường tỏ ra rất quanh co, và luôn tìm cách phi tang nếu bị phát hiện. Do vậy, khi thực hiện nhiệm vụ, chúng tôi luôn đề cao tinh thần sẵn sàng đấu tranh, trấn áp với tội phạm, không để chúng có cơ hội che giấu hành vi phạm pháp”.

Đối tượng Lộc làm nghề tự do, chưa có tiền án, tiền sự

Đối tượng Lộc làm nghề tự do, chưa có tiền án, tiền sự

Sau khi đấu tranh, tổ công tác Y9/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Giáp Bát để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục