[CLIP] Cảnh sát 141 trấn áp đối tượng phi tang ma túy

  • 13/06/2019 14:42
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Bị tổ công tác Y9/141 dừng xe, đối tượng tỏ ra ngoan cố, không chấp hành. Sau đó, trên đường đi vào khu vực đóng chốt, người này lén rút 2 gói ma túy trong túi ra và ném xuống đất, nhưng lập tức bị các trinh sát phát hiện. Thay vì chấp hành, đối tượng tiếp tục có hành vi chống đối, nên đã bị trấn áp tại chỗ.

Tối 11-6-2019, tổ công tác Y9/141 do Đại úy Hoàng Minh Trường (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Kim Đồng - Giải Phóng (quận Hoàng Mai).

Đến 20h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Mặc dù dừng lại, song đối tượng này tỏ thái độ không hợp tác, đỗ xe giữa đường.

Phi tang ma túy ngay trước mặt các trinh sát 141, đối tượng tỏ ra đặc biệt ngoan cố, nên đã bị trấn áp tại chỗ

Phi tang ma túy ngay trước mặt các trinh sát 141, đối tượng tỏ ra đặc biệt ngoan cố, nên đã bị trấn áp tại chỗ

Cán bộ của tổ Y9/141 đã kiên quyết mời người đàn ông nói trên đi vào khu vực đóng chốt. Trong quá trình di chuyển, người này cố tình thò tay vào túi quần, rút ra 2 gói nilon và nắm chặt trong lòng bàn tay. Bên trong các gói nilon là những cục bột màu trắng, nghi là ma túy.

Phát hiện hành vi bất thường, các cán bộ của tổ Y9/141 đã nhanh chóng áp sát. Khi được yêu cầu mở lòng bàn tay để kiểm tra, đối tượng kiên quyết không chịu, rồi nhanh tay thả các túi nilon xuống đất, ngay gần vị trí người này đứng. Lập tức, các cán bộ của tổ công tác đã phát hiện và trấn áp đối tượng.

Loại ma túy mà đối tượng tàng trữ được xác định là heroin

Loại ma túy mà đối tượng tàng trữ được xác định là heroin

Danh tính của người đàn ông nói trên được làm rõ là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1970, trú tại phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Mặc dù bị phát hiện hành vi tàng trữ và phi tang các gói nilon, Tuấn Anh tỏ ra rất ngoan cố, không thừa nhận.

Đặc biệt, cảnh sát còn phát hiện trong điện thoại của Tuấn Anh có nhiều tin nhắn thể hiện nội dung "đặt hàng", mua bán ma túy giữa các đối tượng. 

Đối với chất bột trong 2 gói nilon mà tổ Y9/141 thu được, kết quả giám định cho thấy đây là ma túy loại heroin, có khối lượng 5,6 gram.

Dưới đây là video clip ghi lại quá trình khống chế đối tượng:

"Đối tượng tỏ ra rất hung hãn, ngoan cố, không hợp tác với lực lượng làm nhiệm vụ. Với tinh thần đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, chúng tôi đã kiên quyết khống chế, làm rõ hành vi của người này", Đại úy Hoàng Minh Trường cho hay.

Ngoài ra, tổ Y9/141 cũng phát hiện chiếc xe máy Yamaha 135 phân khối mà Tuấn Anh điều khiển là loại xe không rõ nguồn gốc. Chiếc xe này được gắn biển số giả, và số khung, số máy của xe đều đã bị mài mờ.

Sau khi đấu tranh tại chỗ, tổ công tác Y9/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Giáp Bát để điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục