[CLIP] Giấu 10 viên thuốc lắc trong bao thuốc lá, nam thanh niên quanh co 'nhặt được'

  • 10/06/2020 12:15
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện gói ma túy dạng thuốc lắc gồm 10 viên, nam thanh niên tỏ ra quanh co, bối rối. Đối tượng này trình bày rằng, anh ta... nhặt được gói ma túy (?!). Tuy nhiên, lời nói dối khôi hài này nhanh chóng bị vạch trần.

Đêm ngày 5, rạng sáng 6-6-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn CSCĐ số 2, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Đại úy Nguyễn Minh Đức làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Tới 21h45, tại khu vực phố Tông Đản (phường Tràng Tiền), tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đứng cạnh xe máy, có biểu hiện nghi vấn. Tổ CSCĐ đã đề nghị kiểm tra hành chính đối tượng này.

Nam thanh niên quanh co, nói "nhặt được" gói 10 viên thuốc lắc

Nam thanh niên quanh co, nói "nhặt được" gói 10 viên thuốc lắc

Khi thấy cảnh sát, nam thanh niên xăm trổ kín 2 tay tỏ ra run sợ, quanh co. Sau đó, trong quá trình kiểm tra, cán bộ CSCĐ phát hiện người này giấu trong túi quần 1 gói nilon đựng 10 viên nén hình tam giác, màu xanh lục.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng trên thừa nhận gói nilon của anh ta chứa ma túy loại thuốc lắc. Danh tính của người này được làm rõ là Dương Thế Phong (SN 2001; trú tại phố Triều Khúc, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Gói thuốc lắc được tổ CSCĐ phát hiện trong túi quần của đối tượng

Gói thuốc lắc được tổ CSCĐ phát hiện trong túi quần của đối tượng

Đáng chú ý, sau khi thừa nhận đó là thuốc lắc, Phong vẫn tỏ ra quanh co. Đối tượng này trình bày rằng, gói ma túy là do anh ta... nhặt được trên đường (?!). Tuy nhiên, lời nói dối khôi hài này nhanh chóng bị tổ CSCĐ đấu tranh, vạch trần.

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, cuối cùng, Phong cũng nhận gói ma túy do anh ta mua và mang theo nhằm mục đích sử dụng.

Kết quả giám định sau đó cho biết, gói thuốc lắc mà Phong tàng trữ có khối lượng 3,860 gr.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Trong quá trình tuần tra, chúng tôi luôn giữ tư thế chủ động, sẵn sàng phản ứng với những tình huống bất ngờ. Ở sự việc vừa qua, khi thấy nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, chúng tôi đã áp sát nhanh và đề nghị kiểm tra, không để cho anh ta có cơ hội phi tang gói ma túy".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Tràng Tiền để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục