[CLIP] Cảnh sát cơ động đấu trí với 2 nữ 'giang hồ' mang theo dao găm, ma túy ban đêm

  • 08/06/2020 14:28
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) dừng xe của 2 người phụ nữ trong đêm, các đối tượng tỏ ra quanh co, thiếu hợp tác. Bằng cách đấu trí thông minh, lực lượng làm nhiệm vụ đã buộc 2 "nữ quái" này giao nộp gói ma túy giấu trong áo lót, cùng 1 con dao găm "thủ" trong túi...

Rạng sáng 7-6-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 3, Tiểu đoàn CSCĐ số 1, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Vũ Văn Thường làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Tới 1h50, tại khu vực đường Xuân Thủy (phường Dịch Vọng Hậu), tổ công tác phát hiện 2 phụ nữ đèo nhau trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng Hiền (phải) cùng đồng bọn bị bắt giữ vì tàng trữ ma túy và dao găm trong đêm

Đối tượng Hiền (phải) cùng đồng bọn bị bắt giữ vì tàng trữ ma túy và dao găm trong đêm

Khi xuống xe, 2 đối tượng trên tỏ thái độ thiếu hợp tác, cho rằng "đã đội mũ bảo hiểm đầy đủ" và đang trên đường đi làm vội, nên đề nghị được đi ngay. Tuy nhiên, tổ CSCĐ kiên quyết yêu cầu 2 phụ nữ chấp hành việc kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra, ban đầu, Cảnh sát thu được bơm kim tiêm và ống nước cất. Lúc này, người phụ nữ ngồi phía sau nhanh nhảu đáp rằng, đó là đồ để chị này "tiêm cho chó, mèo ở nhà". Lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện một con dao găm sắc nhọn trong túi của người phụ cầm lái.

Nhận thấy những dấu hiệu bất thường của các đối tượng, tổ CSCĐ tiếp tục động viên để 2 người phụ nữ chấp hành. Sau đó, trước sự chứng kiến của một cô gái đi đường, đối tượng nữ ngồi sau đã phải rút từ trong áo lót ra một gói nilon, bên trong đựng cục bột màu trắng khá lớn.

Dao găm và ma túy cùng túi xách của 2 nữ "giang hồ" bị thu giữ

Dao găm và ma túy cùng túi xách của 2 nữ "giang hồ" bị thu giữ

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng trên thừa nhận đó là ma túy loại heroin, cô ta mua với số tiền 200.000 đồng ở khu vực bến xe Giáp Bát, quận Hoàng Mai của người không quen biết, mang về để sử dụng. Danh tính của người phụ nữ này được làm rõ là Nguyễn Thị Hiền (SN 1978, trú tại xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam). Hiền là đối tượng đã có 1 tiền sự đi cai nghiện.

Gói heroin mà đối tượng Hiền dùng qua đường tiêm chích

Gói heroin mà đối tượng Hiền dùng qua đường tiêm chích

Người đi cùng Hiền là Lã H (SN 1987, trú tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) đã không giải thích được mục đích mang theo dao găm trong túi.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Các đối tượng nữ tỏ ra ranh mãnh, có thủ đoạn đối phó với lực lượng làm nhiệm vụ. Chúng tôi đã phải kiên quyết đấu tranh, đấu trí với họ, để làm rõ hành vi vi phạm pháp luật".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao các đối tượng và tang vật về CAP Dịch Vọng Hậu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục