[CLIP] Gặp chốt 141, 5 thanh niên trên taxi đổ lỗi cho nhau về... 1 gói heroin

  • 27/03/2020 08:35
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Nhóm 5 thanh niên đi trên xe taxi đã tỏ ra quanh co khi bị tổ công tác Y1/141 kiểm tra hành chính. Khi cảnh sát phát hiện gói heroin vứt trên sàn xe, các đối tượng đều lắc đầu, không nhận là của mình, thậm chí đổ lỗi qua lại. Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát đã làm rõ được đối tượng tàng trữ và phi tang ma túy.

Tối 26-3-2020, tổ công tác Y1/141 CAHN do Thiếu tá Nguyễn Ngọc Thuyên (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 1, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã 3 Hoàng Cầu - Võ Văn Dũng (quận Đống Đa).

Đến 21h30, tổ công tác phát hiện một xe taxi chở 5 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Luống cuống khi gặp Cảnh sát 141, đối tượng phi tang ma túy... thẳng xuống chân

Luống cuống khi gặp Cảnh sát 141, đối tượng phi tang ma túy... thẳng xuống chân

Khi vào chốt 141, những người ngồi trên xe tỏ ra lúng túng, quanh co. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện nhóm thanh niên này mang theo 2 kim tiêm (xi-lanh) và 2 ống nước cất chưa sử dụng.

Tiếp tục kiểm tra xe taxi, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện một gói nilon màu xanh trên sàn xe, ở vị trí để chân của ghế phụ cạnh ghế lái. Lúc này, cả 5 thanh niên đều khẳng định đó không phải là đồ của họ, rồi lại đổ lỗi quanh co, qua lại.

Đấu tranh tại chỗ, sau cùng, tổ Y1/141 đã xác định được đối tượng ngồi ở vị trí ghế này là Lò Văn Phong (SN 1997, trú tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên). Phong đã thừa nhận gói nilon trên là do anh ta vứt ra sàn xe. Bên trong nilon là ma túy heroin, do Phong mua với số tiền 200.000 đồng về để sử dụng.

Cả 4 đối tượng đi cùng Lò Văn Phong đều sinh năm 1996 tới 1998, cùng trú tại huyện Tuần Giáo.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Nguyễn Ngọc Thuyên cho biết: "Bản thân đối tượng Lò Văn Phong sau đó đã thú nhận rằng, khi thấy cảnh sát 141 ở phía trước thì anh ta đã lập tức rút gói ma túy ra để phi tang. Song do cuống, lại thêm việc cầm theo 2 kim tiêm và nước cất mà không biết bỏ đi đâu, nên đối tượng này chỉ kịp ném gói ma túy thẳng xuống chỗ để chân".

Sau khi làm rõ, tổ Y1/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Ô Chợ Dừa để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục