• San sẻ khó khăn với thầy trò trường Lả Giôn

  San sẻ khó khăn với thầy trò trường Lả Giôn

  ANTĐ - “Những món quà ấm áp, vượt dặm xa của những CBCS Công an Thủ đô sẽ là động lực để thầy trò chúng tôi tiếp thêm sức mạnh, thêm tình yêu với học trò”, thầy giáo Bạc Văn Cần - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lả Giôn, Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai, Sơn La xúc động nói.

 • “Liên thủ” với em rể buôn ma túy

  “Liên thủ” với em rể buôn ma túy

  ANTĐ - Đưa con đi siêu thị, Nguyễn Quốc Trung bất ngờ nhận được “lệnh” của chị vợ đến nhận tiền để đánh chuyến “hàng” mới. Chuyến “hàng” của đối tượng bước đầu diễn ra suôn sẻ, nhưng sau đó đã nhanh chóng bị triệt phá khi vừa “bập” vào địa bàn Thủ đô.

 • Lộ đường dây ma túy do ngủ gật

  Lộ đường dây ma túy do ngủ gật

  ANTĐ - Từ một “con nghiện”, Ngô Duy Thanh (SN 1967, trú ở thôn Ngân Sơn, xã Minh Đức, Việt Yên, Bắc Giang) “lên đời” bằng việc thiết lập một mạng lưới buôn bán ma túy. Vậy nhưng chỉ đến chuyến hàng thứ 4 thì đường dây tội phạm của đối tượng đã bị triệt phá, sau một tai nạn giao thông khá “ngộ nghĩnh”.

 • Tìm lại những người anh hùng

  Tìm lại những người anh hùng

  ANTĐ - Với những thành tích xuất sắc trong việc giữ vững huyết mạch vận chuyển hàng hóa, đạn dược tiếp lửa cho Thủ đô Hà Nội giành thắng lợi trong 12 ngày đêm trận “Điện Biên Phủ trên không”, Ban Công an xã Đông Hội đã trở thành một trong hai đơn vị của Công an Hà Nội khi đó được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân ngày 3-9-1973.

 • Thâm nhập điểm nóng vùng biên

  Thâm nhập điểm nóng vùng biên

  ANTĐ - Trong màn trời tối thui, ánh đèn pin loang loáng từng vệt, rồi bất chợt những chiếc xe máy từ phía sau những dãy nhà lao ra quốc lộ thật nhanh vít ga chạy về phía thành phố Lạng Sơn, mang theo những chuyến hàng đầy vơi...

 • Thoát án tử hình nhờ ở tuổi vị thành niên

  Thoát án tử hình nhờ ở tuổi vị thành niên

  ANTĐ - Do có anh rể nằm trong đường dây buôn bán trái phép ma túy xuyên quốc gia, cần tiền để trả nợ, Đinh Văn Tình (SN 1994, trú ở bản Bến Trai, xã Quy Hướng, Mộc Châu, Sơn La) nhận lời xách “hàng” thuê để hưởng tiền công hậu hĩnh.

 • Đường đi lắt léo của “hàng chết”

  Đường đi lắt léo của “hàng chết”

  ANTĐ - Dù mới hoạt động trong một thời gian ngắn, song hồ sơ vụ án và lời khai của Nguyễn Bá Thủy cùng đồng bọn tại phiên tòa cho thấy mạng lưới tội phạm này rất chuyên nghiệp và ma quái.

 • Góc khuất những khu đèn đỏ ở Anh

  Góc khuất những khu đèn đỏ ở Anh

  ANTĐ - Câu chuyện đặc biệt của Marinela Badea, nữ sinh 17 tuổi người Romania đã hé lộ góc khuất về giới buôn người bẩn thỉu, đầy bạo lực đồng thời làm dấy lên những tranh cãi gay gắt về ngành công nghiệp tình dục ở nước Anh. 

 • Hồng Kông thu giữ gần 2 tấn ngà voi lậu

  Hồng Kông thu giữ gần 2 tấn ngà voi lậu

  ANTĐ -Nhà chức trách Hồng Kông, Trung Quốc, ngày 31-8 vừa thu giữ gần 2 tấn ngà voi lậu, trị giá khoảng 1,7 triệu USD, được giấu trong một chuyến hàng vận tải biển từ Malaysia và bắt giữ một người địa phương.

 • Thực hư “Ngọc Am ướp xác”

  Thực hư “Ngọc Am ướp xác”

  ANTĐ - Cũng giống như gỗ sưa, dân buôn chuyên nghiệp đã “thổi giá” cho loài Ngọc Am quý hiếm chỉ có duy nhất ở một cánh rừng rậm của tỉnh Hà Giang.