• Gala "Tôi chèo về quê hương"

  Gala "Tôi chèo về quê hương"

  ANTD.VN - Đến hẹn lại lên, gala “Tôi chèo về quê hương”, đêm diễn tổng kết dự án nghệ thuật “Chèo 48h” sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 21-9 tại trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. 

 • Chủ tịch UBND TP.Hà Nội tiếp đại diện Giáo hội Mormon Hoa Kỳ

  Chủ tịch UBND TP.Hà Nội tiếp đại diện Giáo hội Mormon Hoa Kỳ

  ANTĐ - Chiều 24/2, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại diện Giáo hội Mormon Hoa Kỳ, Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Kitô do ngài Gary E.Stevenson dẫn đầu.

 • Các đoàn đại diện Giáo hội chúc tết CATP Hà Nội

  Các đoàn đại diện Giáo hội chúc tết CATP Hà Nội

  ANTĐ - Ngày 3-2, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội đã có buổi tiếp các đoàn Ban đại diện lâm thời Giáo hội các Thánh hữu ngày sau của Chúa Giê su – Ki tô Việt Nam, và Đại diện Cộng đồng thánh Tin lành Hàn Quốc Hà Nội tới thăm và chúc tết CATP.

 • “Hà Nội của Hà”

  “Hà Nội của Hà”

  ANTĐ - Nhà văn Nguyễn Việt Hà sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu với bạn đọc trong buổi tọa đàm mang tên “Hà Nội của Hà” vào 18h ngày 7-1-2015 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội). 

 • Quá khứ nhơ nhớp của nạn nhân là nô lệ tình dục của một giáo phái

  Quá khứ nhơ nhớp của nạn nhân là nô lệ tình dục của một giáo phái

  ANTĐ - Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mẹ là thành viên của một tà giáo sùng bái tình dục - Những đứa trẻ của Chúa, khi mới 4 tuổi Natacha Tormey đã phải trở thành nô lệ tình dục để “gây quỹ” cho giáo phái, “giải khuây” cho các thành viên khác. Sau 11 năm thoát khỏi sự quản lý của giáo phái, nay Natacha dũng cảm vạch trần những khoảng tối khủng khiếp, với hy vọng những nạn nhân có hoàn cảnh tương tự như mình sớm thức tỉnh...

 • Tai hoạ do thiếu kỹ năng xử lý khi va chạm giao thông

  Tai hoạ do thiếu kỹ năng xử lý khi va chạm giao thông

  ANTĐ - Nếu đối phương lao hùng hổ lao đến, chửi bới, tốt nhất là hé kính xuống 1-2cm, để nói xin lỗi. Tuyệt đối không nên hạ hết kính xuống, rất dễ bị đấm vào mặt, hoặc đâm dao, kiếm vào vùng cổ, cực nguy hiểm và rất khó chống đỡ.

 • Đức Giáo Hoàng kêu gọi chấm dứt chiến tranh, đàm phán hòa bình

  Đức Giáo Hoàng kêu gọi chấm dứt chiến tranh, đàm phán hòa bình

  ANTĐ - Trong lễ Phục sinh ngày Chủ nhật, Đức Thánh Cha Phanxicô đã lên án những sự phung phí cho các cuộc chiến tranh thay vì đảm bảo cho cuộc sống của những người nghèo đói đồng thời cũng đưa ra lời kêu gọi chấm dứt các cuộc xung đột ở Syria, Ukraine và châu Phi.

 • Ở nơi không cảm thông cho hành vi ngoại tình

  Ở nơi không cảm thông cho hành vi ngoại tình

  ANTĐ - Tại Centennial Park - một thị trấn nhỏ thuộc bang Arizona (Mỹ), phụ nữ được quyền lựa chọn kết hôn với một người đàn ông mình thích. Lạ hơn, thiếu nữ ở đây có thể “chấm trước” người chồng tương lai từ năm 12 tuổi. 

 • “Neymar có thể gây rắc rối cho Barcelona”

  “Neymar có thể gây rắc rối cho Barcelona”

  ANTĐ - Huyền thoại người Hà Lan Johan Cruyff cảm thấy Barca đã tiêu tốn quá nhiều tiền cho tiền đạo người Brazil. Ông lo ngại rằng bầu không khí của toàn đội sẽ bị ảnh hưởng nếu chuyện này tiếp tục diễn ra.

 • Huyền thoại Rivaldo giải nghệ ở tuổi 41

  Huyền thoại Rivaldo giải nghệ ở tuổi 41

  ANTĐ - Sau hơn 20 năm chinh chiến trên mọi đấu trường, lão tướng người Brazil đã quyết định chia tay sự nghiệp quần đùi áo số. Anh khẳng định mình đã gặp quá nhiều may mắn để có được vinh quang ở cả cấp độ ĐTQG lẫn CLB.

 • Chúng ta quyết định số phận của chính mình

  Chúng ta quyết định số phận của chính mình

  ANTĐ - Họa sỹ thiên tài Leonardo Da Vinci vẽ bức tranh “Bữa tối cuối cùng” mất bảy năm liền. Đó là bức tranh vẽ Chúa Jesus và mười hai môn đệ trong bữa ăn cuối cùng trước khi bị Judas phản bội. Họa sỹ phải tìm người mẫu rất công phu, giữa hàng ngàn thanh niên, ông mới chọn được một chàng trai có gương mặt thánh thiện, trong sáng để làm người mẫu vẽ Chúa Jesus. 

 • Thời thế tạo anh hùng

  Thời thế tạo anh hùng

  ANTĐ - Thuyền vượt qua chân đèo Hải Vân, quân của Nguyễn Hoàng đã tiến sâu vào vùng đất miền Trung. Quân thủy qua cửa Việt Yên (nay là Cửa Việt) thì quân bộ cũng vừa tiến kịp. 

 • Đêm Giáng sinh an lành với những giáo dân yêu nước mình

  Đêm Giáng sinh an lành với những giáo dân yêu nước mình

  ANTĐ - Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua đêm Giáng sinh tuyệt vời. Hàng triệu người đã đổ ra đường phố vui với một xã hội bình yên như Thiên Chúa hằng mong. Những ngôi nhà thờ, những đường phố lộng lẫy ánh đèn, những mặt người mê đi trong hạnh phúc dưới thế. Nửa đêm, tất cả mọi âm thanh lặng đi dành không gian cho tiếng chuông buông từng tiếng, nhắc mọi người những ơn trên, những ơn chung và cả nghĩa vụ cho trần gian. Không thấy bất kỳ một cản trở, một ngăn cấm, một kỳ thị nào.