Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tiếp đại diện Giáo hội Mormon Hoa Kỳ

  • 24/02/2016 20:27
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài

ANTĐ - Chiều tối 24-2, tại UBND TP, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trân trọng đón tiếp đại diện Giáo hội Mormon Hoa Kỳ (Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô) do ngài Gary E.Stevenson - Nhóm túc số mười hai vị sứ đồ dẫn đầu.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trân trọng đón tiếp đại diện Giáo hội Mormon Hoa Kỳ

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trân trọng đón tiếp đại diện Giáo hội Mormon Hoa Kỳ

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trân trọng đón tiếp đại diện Giáo hội Mormon Hoa Kỳ  Đi cùng đoàn còn có ngài Gerit W.Gong - Chủ tịch đoàn Nhóm túc số thầy bảy mươi, đại diện Giáo hội Mormon tại Việt Nam.

Bày tỏ vinh dự khi được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp đón, ngài Gary E.Stevenson chia sẻ rằng, đây là lần đầu tiên ngài đến Việt Nam và trên đường từ sân bay Nội Bài về đến trung tâm TP, ngài rất ấn tượng với vẻ đẹp từng con phố, mỗi tuyến đường đẹp của Thủ đô Hà Nội.

Trong không khí ấm cúng, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã giới thiệu những thông tin ngắn gọn về Thủ đô Hà Nội với ngài Gary E.Stevenson. Hà Nội với hơn 1.000 năm lịch sử luôn giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống cũng như không ngừng phát triển, ngày càng hiện đại văn minh xứng đáng là Thủ đô anh hùng, Thành phố vì hòa bình. "Trong thời gian ở Hà Nội, ngài sẽ cảm nhận được không khí yên vui, thanh bình của Thủ đô Hà Nội và chính những người bạn của ngài ở Hà Nội sẽ chia sẻ và cảm nhận rõ ràng nhất về vẻ đẹp cũng như sự yên bình của Hà Nội", Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chia sẻ.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng ngài Gary E.Stevenson - Nhóm túc số mười hai vị sứ đồ, bình gốm sứ do nghệ nhân làng nghề Gốm cổ truyền Bát Tràng chế tác

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng ngài Gary E.Stevenson - Nhóm túc số mười hai vị sứ đồ, bình gốm sứ do nghệ nhân làng nghề Gốm cổ truyền Bát Tràng chế tác

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng ngài Gary E.Stevenson - Nhóm túc số mười hai vị sứ đồ, bình gốm sứ do nghệ nhân làng nghề Gốm cổ truyền Bát Tràng chế tác

Ngài Gary E.Stevenson thông tin rằng, Giáo hội Mormon là Giáo hội quốc tế, và các tín hữu trong giáo hội, dù ở quốc gia nào đều được hướng dẫn, khuyến khích trở thành những công dân tốt, chấp hành chủ trương chính sách của chính quyền cũng như góp sức xây dựng chính quyền địa phương.

Cám ơn những chia sẻ của ngài Gary E.Stevenson, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung khẳng định, chủ trương của Đảng, Nhà nước Việt Nam cũng như TP Hà Nội luôn luôn tạo điều kiện để tất cả các tôn giáo hoạt động và phát triển thuận lợi. Thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển có đóng góp không nhỏ của các tín đồ tôn giáo nói chung cũng như các tín hữu Giáo hội Mormon.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng gửi lời chúc sức khỏe đến ngài Gary E.Stevenson, các thành viên trong đoàn và bày tỏ mong muốn với uy tín của mình, ngài Gary E.Stevenson cũng như các thành viên trong đoàn sẽ tiếp tục dẫn dắt tín hữu chấp hành tốt các chính sách, pháp luật, ra sức đóng góp xây dựng Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Tin cùng chuyên mục