• [Tin nhanh tối 16-10-2021] Người giúp việc 7 lần trộm tài sản của chủ nhà

  [Tin nhanh tối 16-10-2021] Người giúp việc 7 lần trộm tài sản của chủ nhà

  ANTD.VN - Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 16-10-2021 gồm các nội dung chính sau: Con rể vác dao bầu đâm mẹ vợ; Nam thanh niên chém chủ nợ trọng thương; Trùm đường dây tín dụng đen cầm đầu nhóm tổ chức đánh bạc; Người giúp việc 7 lần trộm tài sản của chủ nhà; Campuchia cận mốc 100% trẻ em 6-12 tuổi được tiêm chủng; Italy ban hành chính sách vaccine nghiêm ngặt bậc nhất thế giới.

 • [Tin nhanh tối 23-9-2020] Cụ ông 73 tuổi chém người tình trọng thương rồi tự tử

  [Tin nhanh tối 23-9-2020] Cụ ông 73 tuổi chém người tình trọng thương rồi tự tử

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 23-9-2020 gồm các nội dung chính sau: Điều tra nghi án dùng thuốc ngủ để cướp vàng trên xe khách; Cụ ông 73 tuổi chém người tình trọng thương rồi tự tử; 7 năm tù vì đâm chết người tình trong lễ tình nhân; Chú rể đâm 2 người thương vong sau lễ ăn hỏi; Tổng thống Belarus tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ mới; Iran tiếp nhận 188 máy bay chiến đấu không người lái và trực thăng mới.

 • "Lệch pha" cung - cầu, nhà giá rẻ lên ngôi

  "Lệch pha" cung - cầu, nhà giá rẻ lên ngôi

  ANTD.VN - Thị trường bất động sản năm 2017 được đánh giá sẽ tiếp tục ổn định, tuy nhiên nhiều chuyên gia vẫn lo lắng bởi các yếu tố như tín dụng hay “lệch pha” cung - cầu có thể dẫn dắt thị trường đi chậm lại.

 • Tắc đường, cô dâu chú rể kết hôn trong đường hầm

  Tắc đường, cô dâu chú rể kết hôn trong đường hầm

  ANTD.VN - Bị tắc đường trong ngày trọng đại nhất của đời mình có lẽ là một cơn ác mộng đối với hầu hết mọi người, nhưng một cặp đôi ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) quyết định “sống chung” với nó và kết hôn ngay trong đường hầm. 

 • Tắc đường vì thuê trực thăng đón dâu

  Tắc đường vì thuê trực thăng đón dâu

  ANTĐ - Nhiều lái xe ở khu Phố Đông, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã bức xúc khi thấy chiếc trực thăng dùng để đón dâu bất ngờ đỗ xuống giữa đường, gây ùn tắc giao thông.

 • Hàng không giá rẻ nối Hà Nội với Chu Lai và Quy Nhơn

  Hàng không giá rẻ nối Hà Nội với Chu Lai và Quy Nhơn

  ANTĐ -Sáng nay 1-6-2016, hai chiếc máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific chở gần 360 hành khách cất cánh từ sân bay Nội Bài, một máy bay đã hạ cánh xuống sân bay Quy Nhơn trong khi chiếc máy bay còn lại hạ cánh xuống sân bay Chu Lai, chính thức đưa dịch vụ hàng không giá rẻ kết nối giữa Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

 • Đám cưới hội tụ toàn những cặp song sinh

  Đám cưới hội tụ toàn những cặp song sinh

  ANTĐ - Những người đến dự đám cưới của hai anh em sinh đôi Dinker và Dilraj Varikkassery sẽ phải ngạc nhiên đến tột độ vì không chỉ chú rể giống nhau mà cô dâu, phù dâu, phù rể và ngay cả linh mục cũng là những cặp song sinh giống nhau như hai giọt nước.

 • Thương lái “lạ” lại thu mua rễ cây hồ tiêu, bà con nông dân hãy cảnh giác

  Thương lái “lạ” lại thu mua rễ cây hồ tiêu, bà con nông dân hãy cảnh giác

  ANTĐ - Những ngày gần đây, người dân các xã tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai rất hoang mang khi có thông tin thương lái tiếp tục tận thu những thành phần của cây hồ tiêu như thân, rễ, lá... Thương lái mua các loại rễ cây này để làm gì thì người dân không biết, nhưng với giá mua cao nên không ít người đã lùng loại rễ cây này về bán cho thương lái.

 • Hậu trường đám cưới “khủng” 130.000 thực khách ở Malaysia: Điều tra ra manh mối

  Hậu trường đám cưới “khủng” 130.000 thực khách ở Malaysia: Điều tra ra manh mối

  ANTĐ - Ông Mohd Ali Rustam - Thủ hiến bang Malacca, Malaysia đang trở thành “miếng mồi” của dư luận khi tổ chức đám cưới cho con trai mình - một đám cưới khổng lồ với số khách mời lên tới 130.000 người. Nghi ngờ tham nhũng ngày càng gia tăng trước câu hỏi quan chức này lấy đâu ra tiền để chi phí tiệc cưới “khủng” mà có lẽ rất ít “đại gia”ở Malaysia đủ  khả năng tổ chức.

 • Đoàn xe rước dâu gây náo loạn Matxcơva

  Đoàn xe rước dâu gây náo loạn Matxcơva

  ANTĐ - Đó có lẽ là đám cưới bất thường nhất tại Thủ đô Matxcơva Nga khi 9 chiếc xe hơi hạng sang đã “chơi trò đuổi bắt” với cảnh sát sau khi xả súng ăn mừng. Sự việc lạ lùng diễn ra chiều 30-9 chỉ kết thúc khi cảnh sát bắt giữ 15 người đi trên những chiếc Ferrari, Mercedes, BMW, Porsche Cayenne, Land Cruiser…

 • Mục sư đột tử khi đang chủ trì hôn lễ

  Mục sư đột tử khi đang chủ trì hôn lễ

  ANTĐ - Các vị khách tại một hôn lễ ở Đức đã bị sốc nặng khi vị mục sư chủ trì hôn lễ bỗng dưng đột tử trước khi cô dâu và chú rể kịp nói câu “Con đồng ý”.