Cụ ông 92 tuổi hào hứng lấy vợ tuổi đôi mươi

  • 06/07/2013 21:49
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Dù đã ở tuổi "xưa nay hiếm" nhưng cụ ông Musali Mohammed al-Mujamaie (Iraq) vẫn thấy mình ở độ tuổi đôi mươi, khi kết hôn với cô gái kém mình... 70 tuổi. 
Cụ ông 92 tuổi hào hứng lấy vợ tuổi đôi mươi ảnh 1 Cô dâu Muna Mukhlif al-Juburi là người vợ thứ ba của cụ ông Musali Mohammed al-Mujamaie 

Hãng tin AFP (Iraq)  đưa tin vào thứ Năm vừa qua, cụ ông Musali Mohammed al-Mujamaie đã trở thành chú rể lần thứ ba trong cuộc đời ở độ tuổi 92. Sau 58 năm chung sống với người vợ thứ hai, khi bà này qua đời, cụ ông Mujamaie đã đi thêm bước nữa với cô gái chỉ đáng tuổi cháu gái mình. 

Lễ cưới này còn đặc biệt ở chỗ còn có hai thành viên khác trong gia đình cụ ông Mujamaie cũng được làm chú rể. Được biết, hai cháu nội của ông đã hoãn đám cưới của mình vài lần để tổ chức cùng ngày vui với ông nội. 


Cụ ông 92 tuổi hào hứng lấy vợ tuổi đôi mươi ảnh 2
Cô dâu 22 tuổi (giữa) trở thành bà nội của hai cháu dâu chỉ mới 16, 17 tuổi


Việc có "Tam hỉ" giữa hai thế hệ đã khiến cả làng Gubban- nơi đại gia đình cụ ông này sinh sống tham gia bữa tiệc kéo dài trong 4 tiếng. Cụ ông rất hào hứng khi được khoác lên mình trang phục chú rể lần nữa, ông có cảm giác mình đang ở độ tuổi 20 vậy. 

Theo DailyMail

Tin cùng chuyên mục