Chú rể bị bắt ngay tại đám cưới vì tội giết người

  • 09/12/2013 15:17
  • 0 bình luận
  • Quang Huy
  • In bài
ANTĐ - Lúc trinh sát ập vào, "chú rể" Trí vừa tổ chức xong tiệc cưới của mình tại nhà hàng Tre Xanh- TP Quy Nhơn.

Đêm 8-12, Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Phòng CSĐT TP về TTXH (PC45) Công an tỉnh Bình Định, bắt đối tượng Nguyễn Khương Trí (27 tuổi, ở KV7, Phường Đống Đa, TP Quy Nhơn, Bình Định) là đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội “giết người” của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum. Lúc trinh sát ập vào, Trí vừa tổ chức xong tiệc cưới của mình tại nhà hàng Tre Xanh- TP Quy Nhơn.

Đêm 7-7-2013, Nguyễn Khương Trí cùng Nguyễn Huỳnh Quang Trường (SN 1992, ở thôn 2, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) và 2 người bạn của Trí ngồi nhậu tại nhà trọ của Trí ở số 82/2 đường Đào Duy Từ, Phường Thống Nhất, TP Kon Tum.

Chú rể bị bắt ngay tại đám cưới vì tội giết người ảnh 1
Vừa làm đám cưới, "chú rể" Trí bị bắt vì tội giết người

Lúc này ở phòng trọ kế bên có Phan Sỹ Ngọc (SN 1992, ở thôn 9, xã Đăk Cấm, TP Kon Tum) cùng 3 người bạn của Ngọc cũng đang ngồi nhậu, nhóm của Ngọc rủ nhóm của Trí qua Phòng trọ của Ngọc nhậu chung cho vui, khi nhậu được khoảng hơn 1 giờ đồng hồ thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Ngọc dùng mũ bảo hiểm đánh Trí và Trường. Trường chạy về phòng trọ lấy rựa chém Ngọc, Ngọc bỏ chạy. Trí lấy xe mô tô của Trí biển số  77H7-5898 chở Trường đuổi theo tiếp tục chém Ngọc bị thương nặng, bất tỉnh. Ngọc được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên qua cơn nguy kịch.

Sau khi gây án Trường và Trí bỏ trốn, sau đó Trường bị bắt còn Trí bỏ trốn cho đến nay quay về quê tổ chức cưới vợ như không có gì xảy ra. Ngay sau khi diễn ra đám cưới, Trí bị công an bắt, khi trên người vẫn mang trang phục chú rể.

Tin cùng chuyên mục