• Thông tin trên Báo ANTĐ rất hữu ích cho doanh nghiệp

  Thông tin trên Báo ANTĐ rất hữu ích cho doanh nghiệp

  ANTD.VN - Ở khía cạnh là doanh nghiệp, chúng tôi cũng cần quảng bá hình ảnh. Toàn cầu hóa buộc người đứng đầu phải nghĩ cách truyền tải để khách hàng biết đến sản phẩm của mình phải thực chất như những gì quảng cáo, nhưng cũng đủ sức mạnh để cuốn hút, hấp dẫn và “lôi kéo” được người dùng quan tâm sử dụng thử dịch vụ và trải nghiệm.

 • Xăng RON 92 vẫn giữ ở mức 13.752 đồng/lít

  Xăng RON 92 vẫn giữ ở mức 13.752 đồng/lít

  ANTĐ - Theo Bộ Công Thương, bình quân 15 ngày qua (kể từ ngày 18-2), giá xăng dầu thế giới diễn biến theo chiều hướng tăng. Tuy nhiên, để giữ ổn định giá xăng dầu trong nước, bộ này quyết định cho chi sử dụng quỹ bình ổn giá.

 • Kỳ lạ những “cụ cây thần” hàng trăm năm tuổi

  Kỳ lạ những “cụ cây thần” hàng trăm năm tuổi

  ANTĐ - Ba cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi ở Bến Tre được coi là “báu vật” đã được nhiều thế hệ người dân ở đây yêu quý, giữ gìn, chăm sóc từ bao đời nay vừa được Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam công nhận là cây di sản cấp quốc gia. 

 • Trước mắt có thể khó

  Trước mắt có thể khó

  ANTĐ - Trong bối cảnh nền kinh tế có thể bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp bởi “sóng gió” Biển Đông chưa có dấu hiệu thuyên giảm, Thủ tướng Chính phủ khẳng định, các bộ, ngành, địa phương phải nỗ lực cao nhất, quyết tâm bằng mọi biện pháp phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu đã đề ra từ đầu năm. Thủ tướng chỉ đạo phải khắc phục hạn chế, yếu kém, theo dõi sát diễn biến tình hình, chủ động các phương án đối phó. Các nhà hoạch định chính sách và giới chuyên gia kinh tế đều đồng thuận rằng, hơn lúc nào hết, trước an nguy của đất nước, cần thêm “lửa” quyết tâm, hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu năm 2014.

 • Đã hơn 1 năm nay tôi sống với người đồng giới

  Đã hơn 1 năm nay tôi sống với người đồng giới

  ANTĐ - Tôi đang làm việc ở một khu công nghiệp phía Bắc Hà Nội. Thu nhập hàng tháng chẳng được bao nhiêu nên phải cùng mấy người thuê một phòng trọ xập xệ với giá rẻ nhất, như vậy mới dôi ra được chút tiền để gửi về cho gia đình.

 • Bắt ổ bạc gồm 7 đối tượng

  Bắt ổ bạc gồm 7 đối tượng

  ANTĐ -Ngày 3-3, Đại úy Bùi Việt Hùng, Phó trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ 7 đối tượng đánh bạc dưới hình thức 3 cây, trong đó có 2 cán bộ.

 • Gia tăng doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội

  Gia tăng doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội

  ANTĐ - Thông tin từ Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết, trong năm 2013, hiện tượng các doanh nghiệp chậm nộp, trốn đóng BHXH, bảo hiểm y tế diễn ra phổ biến và có chiều hướng gia tăng. 

 • Trương Ngọc Ánh vào vai trùm giang hồ

  Trương Ngọc Ánh vào vai trùm giang hồ

  ANTĐ - Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Phiên bản” của nhà văn Nguyễn Đình Tú, bộ phim “Hương ga” xoay quanh cuộc đời của nhân vật Dung Hà, trùm giang hồ đất Cảng một thời. 

 • Gần 20.000 vụ buôn lậu được phát hiện và xử lý

  Gần 20.000 vụ buôn lậu được phát hiện và xử lý

  ANTĐ - Tổng cục Hải quan cho biết, ước tính đến hết tháng 10-2013, toàn hệ thống đã phát hiện và xử lý gần 20.000 vụ buôn lậu, gian lận thương mại, giá trị hàng hóa vi phạm hơn 300 tỷ đồng. 

 • Công chiếu “Hà Nội trong mắt ai”

  Công chiếu “Hà Nội trong mắt ai”

  ANTĐ - Được đánh giá là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất về đề tài Hà Nội thập niên 80 của thế kỷ trước, bộ phim tài liệu nổi tiếng của đạo diễn Trần Văn Thủy “Hà Nội trong mắt ai” sẽ được công chiếu vào 19h ngày 20-8 tại không gian The Q Chemistry, tầng 4, số 83 Xuân Diệu. 

 • Chứng khoán lao dốc, nhà đầu tư hoảng loạn

  Chứng khoán lao dốc, nhà đầu tư hoảng loạn

  ANTĐ - Phiên giao dịch ngày hôm qua (25-6), thị trường chứng khoán diễn ra theo chiều hướng xấu, đà giảm kéo sang phiên thứ 4 liên tiếp với chiều hướng mạnh hơn. Nguyên nhân chính là do các cổ phiếu vốn hóa lớn suy sụp mạnh. Việc cổ phiếu lớn bất ngờ mất giá khi không có lý do xấu cụ thể nào khiến tâm lý nhà đầu tư hoảng loạn. Bên nắm giữ cổ phiếu ồ ạt bán ra đẩy các chỉ số đi xuống. 

 • Tác động lan tỏa

  Tác động lan tỏa

  ANTĐ - “Về cơ bản tình hình kinh tế - xã hội tháng 4 và 4 tháng đầu năm đang tốt lên. Các yếu tố kinh tế vĩ mô, sản xuất kinh doanh có chiều hướng chuyển biến toàn diện, tích cực nhưng sự chuyển biến còn chậm”. Đó là đánh giá của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ tại phiên họp thường kỳ tháng 4 vừa qua.

 • Đồng bộ và đồng thuận

  Đồng bộ và đồng thuận

  ANTĐ - Bình luận về con số nước ta bắt đầu nhập siêu trở lại với giá trị 300 triệu USD trong tháng 3, Bộ Công Thương nhận định đây là tín hiệu chứng tỏ các doanh nghiệp đang dần phục hồi năng lực sản xuất, cung ứng hàng hóa cho thị trường, đặc biệt là thị trường xuất khẩu. Kim ngạch xuất khẩu 3 tháng đầu năm đạt 23,5% kế hoạch và cao hơn nhiều so với chỉ tiêu được Quốc hội thông qua là 10%. Đây quả là những tin vui trước hy vọng nền kinh tế đang dần có biến chuyển tốt và sản xuất đang phục hồi. 

 • Mua sách đồng giá từ 10.000 đồng

  Mua sách đồng giá từ 10.000 đồng

  ANTĐ - Trong 5 ngày từ 26 đến 31-3, độc giả yêu sách có cơ hội được mua sách đồng giá từ 10.000 đồng của thương hiệu sách mới PandaBooks thuộc Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy. 

 • Tai nạn lao động có chiều hướng gia tăng mạnh

  Tai nạn lao động có chiều hướng gia tăng mạnh

  ANTĐ - Tình hình xảy ra tai nạn lao động dường như ngày càng có chiều hướng gia tăng. Mặc dù có rất nhiều cảnh báo từ các cơ quan truyền thông đại chúng, cũng như những đợt tập huấn về đảm bảo an toàn lao động.