Xe+

Chiêm ngưỡng mẫu concept cỡ nhỏ LF-SA độc đáo của Lexus

  • 13/03/2015 21:19
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -  Lexus vừa chính thức trình làng mẫu xe concept LF-SA hoàn toàn mới tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra ở Thuỵ Sĩ.

Theo Lexus giải thích thì tên gọi LF-SA là viết tắt cả cụm từ Lexus Future Small Adventurer. Đây là concept cho một mẫu xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Lexus.
Chiêm ngưỡng mẫu concept cỡ nhỏ LF-SA độc đáo của Lexus ảnh 1LF-SA có thiết kế rất ấn tượng

LF-SA được phát triển tại trung tâm nghiên cứu của công ty tại thành phố Nice, Pháp với triết lí mang tên “L-fitness”. Mẫu xe có một diện mạo tương đối hầm hố, thô ráp và được miêu tả như một phương tiện hướng tới trải nghiệm người dùng.

Bề mặt thân xe của Lexus LF-SA được dập nổi nên tạo ra những hiệu ứng mầu sắc khác nhau phụ thuộc vào điểm nhìn và ánh sáng xung quanh. Những đặc điểm đáng chú ý khác của chiếc xe có thể được kể đến như lưới tản nhiệt hình đồng hồ cát 3 chiều mang phong cách đặc trưng của Lexus, chắn bùn và hốc bánh xe phong cách thể thao.
Chiêm ngưỡng mẫu concept cỡ nhỏ LF-SA độc đáo của Lexus ảnh 2Nội thất hiện đại

Bên trong nội thất, bảng táp-lô được thiết kế trải dài, tạo cảm giác rộng rãi cho chiếc xe. Chiếc xe có chiều dài 3.450 mm, rộng 1.700 mm và cao 1.430 mm, với nội thất ghế ngồi kiểu 2+2, trong đó, ghế trước, vô lăng và bàn đạp có thể được điều chỉnh để ra vào xe dễ hơn và phù hợp với từng tài xế khác nhau.

Nội thất mang phong cách hiện đại của Lexus LF-SA còn được thể hiện ở cụm đồng hồ, màn hình phái trước và bảng cảm ứng nằm ở khu điều khiển trung tâm.

Hiện Lexus chưa công bố thông tin chi tiết về hệ động cơ của LF-SA, tuy nhiên tiết lộ nó sẽ bao gồm nhiều công nghệ tự động hiện đại.
Một số hình ảnh của chiếc xe:
Chiêm ngưỡng mẫu concept cỡ nhỏ LF-SA độc đáo của Lexus ảnh 3
Chiêm ngưỡng mẫu concept cỡ nhỏ LF-SA độc đáo của Lexus ảnh 4
Chiêm ngưỡng mẫu concept cỡ nhỏ LF-SA độc đáo của Lexus ảnh 5
Chiêm ngưỡng mẫu concept cỡ nhỏ LF-SA độc đáo của Lexus ảnh 6
Chiêm ngưỡng mẫu concept cỡ nhỏ LF-SA độc đáo của Lexus ảnh 7
Chiêm ngưỡng mẫu concept cỡ nhỏ LF-SA độc đáo của Lexus ảnh 8

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục