• Những người lạ

  Những người lạ

  ANTĐ - Bianca là một công chức nghèo, vì phải đi làm với quãng đường khá xa nên cô phải dành dụm rất lâu để mua một chiếc ô tô. Chiếc xe đã cũ và không được tốt cho lắm nhưng điều kiện của cô chỉ có thế nên Bianca đành chấp nhận. Cô cũng chẳng bảo dưỡng chiếc xe bao giờ, bởi số tiền để bảo dưỡng còn nhiều hơn cả tiền mua nó nên chiếc xe của Bianca chạy chậm như rùa, động cơ thì kêu như tiếng máy cắt cỏ bị vỡ, xăng chảy dọc đường và nó có thể dừng không chạy nữa bất cứ lúc nào.

 • Sự tương phản giàu nghèo

  Sự tương phản giàu nghèo

  ANTĐ - Quy định cấm xe máy lưu thông tại các thành phố lớn mang đến diện mạo sáng sủa cho giao thông Myanmar. Nhưng ở góc nhìn khác, bức tranh giao thông phản ánh rõ rệt sự phân cấp và khoảng cách giàu nghèo của người dân tại đất nước có thu nhập bình quân thấp nhất Đông Nam Á này.

 • Xe Land Cruiser Prado và Hiace bị lỗi kỹ thuật

  Xe Land Cruiser Prado và Hiace bị lỗi kỹ thuật

  ANTĐ - Ngày 5-12, Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) có thông báo về chiến dịch tạm thu về để kiểm tra và xử lý vấn đề lò xo xu páp trên một số xe Land Cruiser Prado và Hiace do TMV nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. 

 • Dừng hoạt động tàu cánh ngầm một động cơ từ 1-9

  Dừng hoạt động tàu cánh ngầm một động cơ từ 1-9

  ANTĐ - Hôm qua 20-8, Bộ GTVT đã có văn bản tạm dừng hoạt động tàu cánh ngầm lắp một động cơ từ ngày 1-9 để đảm bảo ATGT hàng hải và đường thủy nội địa. Đánh giá của Bộ này cho thấy, thời gian vừa qua, hoạt động vận tải hành khách bằng tàu cao tốc cánh ngầm đã xảy ra một số sự cố, tai nạn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông hàng hải và đường thủy nội địa.

 • Kẻ khóc, người cười

  Kẻ khóc, người cười

  ANTĐ - Giữa mênh mông nước ngập, anh Nguyễn Minh Trưởng (nhân viên cửa hàng sửa chữa xe máy trên đường Phạm Hùng) hì hục chữa xe chết máy cho khách. Anh Trưởng cho biết:

 • Mua phải xăng dởm, hàng chục xe máy gặp "nạn"

  Mua phải xăng dởm, hàng chục xe máy gặp "nạn"

  ANTĐ - Ngày 25-2, người dân đưa hàng chục xe mô tô đến cây xăng Cần Minh, thôn Thân Bình Đông, xã Sơn thành Đông, huyện Tây Hòa (Phú Yên) yêu cầu chủ doanh nghiệp này giải quyết vì sau khi đổ xăng vào chiều 24-2, hầu như xe nào cũng bị trục trặc hoặc chết máy. 

 • Đừng để xe máy của mình xảy ra cháy, nổ

  Đừng để xe máy của mình xảy ra cháy, nổ

  ANTĐ - Hiện, phần lớn các vụ cháy, nổ xe máy xảy ra trong thời gian qua vẫn chưa tìm được nguyên nhân, thì người điều khiển xe không nên mua xăng tại các cây xăng mi ni trên vỉa hè nhiều đường phố.

 • Phát hiện xăng A92 đục như sữa

  Phát hiện xăng A92 đục như sữa

  (ANTĐ) - hoảng 1/3 thể tích dưới đáy chai xăng là một thứ dung dịch đục như sữa, 2/3 thể tích trên vẫn có màu xanh của xăng A92. Chai xăng này được thợ sửa xe máy rút ra từ bầu xăng chiếc xe máy của chị Trần Thị Lan (trú tại Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội).