• Chứng kiến người khác bị đánh đến chết mà không cứu, bị xử lý ra sao?

  Chứng kiến người khác bị đánh đến chết mà không cứu, bị xử lý ra sao?

  ANTD.VN - Thời gian qua xảy ra không ít vụ việc một số cá nhân tận mắt chứng kiến người khác bị đánh đập, hành hung dẫn đến thương tích nặng, thậm chí tử vong nhưng không có bất kỳ hành động can thiệp, cứu giúp nào mà còn chụp ảnh, livestream lên mạng xã hội. Nhiều người đặt câu hỏi, hành vi này sẽ bị xử lý ra sao theo quy định?

 • Khởi tố 3 đối tượng trong vụ tham ô tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn

  Khởi tố 3 đối tượng trong vụ tham ô tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn

  ANTD.VN - Ngày 27-5, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an cho biết đang tiến hành điều tra vụ án “Tham ô tài sản”, “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, xảy ra tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn - Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Một thành viên.

 • Iran tuyên bố có thể làm giàu uranium ở mức 90%

  Iran tuyên bố có thể làm giàu uranium ở mức 90%

  ANTD.VN -  Người phát ngôn của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Iran (AEOI) Behrooz Kamalvandi vừa tuyên bố rằng, nước này có thể làm giàu uranium ở độ tinh khiết tới 90%, tức là đủ để chế tạo vũ khí hạt nhân.

 • Vui sống dù chân to chân nhỏ

  Vui sống dù chân to chân nhỏ

  ANTĐ - Meagan Barnard, 25 tuổi, sống ở thành phố Minneapolis (Mỹ) mắc chứng phù bạch huyết từ lúc 15 tuổi. 

 • Họng cứu hỏa tại Đồng Xuân "kêu cứu" vì bị bịt kín

  Họng cứu hỏa tại Đồng Xuân "kêu cứu" vì bị bịt kín

  ANTĐ -Nguy cơ hỏa hoạn tại chợ Đồng Xuân là hiện hữu, vậy nhưng hầu hết các họng chữa cháy tại chỗ tại đây đã bị hàng hóa của tiểu thương bao vây, bịt kín. Nếu không may xảy ra sự cố hỏa hoạn, việc tìm các họng nước chậm trễ sẽ là cơ hội để lửa thiêu rụi toàn bộ tài sản, hàng hóa.

 • Cô gái xinh đẹp thích khoe ảnh cơ thể đầy lông

  Cô gái xinh đẹp thích khoe ảnh cơ thể đầy lông

  ANTĐ - Yasmin Gasimova, một nữ sinh 19 tuổi của trường Đại học Liverpool, Anh đã nhận được hàng trăm lời mời kết bạn trên Facebook, đa số là của nam giới, sau khi cô tung những bức ảnh cơ thể đầy lông của mình lên mạng.

 • Xử lý nghiêm ngân hàng che giấu nợ xấu

  Xử lý nghiêm ngân hàng che giấu nợ xấu

  ANTĐ - Trước phiên chất vấn Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, chiều 29-9, đại diện NHNN cho biết, sẽ quy định chặt chẽ để tránh các tổ chức tín dụng lợi dụng việc cơ cấu nợ để che giấu nợ xấu.

 • Đi uống nước mang theo cả...súng ngắn và ma túy

  Đi uống nước mang theo cả...súng ngắn và ma túy

  ANTĐ - CAH Kinh Môn (Hải Dương) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 đối tượng Lương Nguyễn Đăng Linh (SN 1977, trú tại thị trấn Minh Tân) và Phạm Văn Tuệ (SN 1975, trú tại xã Thái Thịnh, cùng huyện Kinh Môn) về hành vi tàng trữ trái phép ma túy và vũ khí.

 • Cạm bẫy

  Cạm bẫy

  ANTĐ - Giáo viên dạy trong lớp Kỹ năng sống cho người trưởng thành bắt đầu bài giảng bằng một câu hỏi: “Các bạn có biết người Eskimo đã săn chó sói - thực phẩm chính của họ như thế nào trong vùng băng giá và lạnh cóng của Bắc Cực không?”. Cả lớp ồn lên những câu suy đoán và mọi người thắc mắc rằng câu hỏi có liên quan tới bài học hôm nay không. Giáo viên ra hiệu im lặng rồi nói: “Câu chuyện săn sói của người Eskimo chính là bài học cho chúng ta”.