TP.Hồ Chí Minh

Cháy trụi xưởng sản xuất loa ngày đầu năm mới

  • 10/02/2016 23:19
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Sau nhiều giờ nỗ lực, Cảnh sát PCCC và các đơn vị phối hợp mới khống chế hoàn toàn được đám cháy. Lúc này, khoảng 600m2 của xưởng sản xuất loa cùng nhiều tài sản, máy móc chứa bên trong đã bị thiêu trụi.

Vụ cháy xảy ra vào 14h15 chiều 10/2, nhằm ngày mùng 3 tết Bính Thân, xảy ra tại cơ sở sản xuất loa ở số 305 đường Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh. Hiện cơ quan chức năng địa phương đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như thống kê mức độ thiệt hại.
Cơ sở sản xuất loa phát hỏa vào chiều mùng 3 tết Bính Thân

Cơ sở sản xuất loa phát hỏa vào chiều mùng 3 tết Bính Thân

Cơ sở sản xuất loa phát hỏa vào chiều mùng 3 tết Bính Thân Thời điểm trên, người dân phát hiện lửa bùng phát dữ dội tại khu vực kho sản xuất của cơ sở gia công – sản xuất loa nói trên. Người dân nỗ lực ứng cứu nhưng không thành khi mà ngọn lửa cháy lan sang các khu vực xung quanh.
Lực lượng Cảnh sát PCCC làm nhiệm vụ tại hiện trường

Lực lượng Cảnh sát PCCC làm nhiệm vụ tại hiện trường

Lực lượng Cảnh sát PCCC làm nhiệm vụ tại hiện trường

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC huyện Bình Chánh đã điều 6 xe chuyên dụng cùng hơn 40 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp cùng các lực lượng địa phương để phong tỏa, khoanh vùng không cho đám cháy lây lan thêm. 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế nhưng phải mất nhiều giờ thì lực lượng PCCC mới dập tàn toàn bộ.

Được biết, 600m2 của cơ sở gia công – sản xuất loa cùng nhiều tài sản, máy móc bên trong đã bị thiêu trụi.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích