Cháy nhà lúc nửa đêm, vợ chồng cụ ông 87 tuổi tử vong

  • 15/06/2016 13:25
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Sáng 15-6, phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Nghệ An và CATP Vinh đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy nhà khiến vợ chồng cụ ông Hồ Văn Cảnh và cụ bà Trần Thị Thiu (87 tuổi, trú ở xóm Phong Đăng, xã Hưng Hòa, TP Vinh) tử vong.
Ngôi nhà cháy rụi sau vụ hỏa hoạn

Ngôi nhà cháy rụi sau vụ hỏa hoạn

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 14 - 6. Vào thời điểm trên, người dân xóm Phong Đăng nghe tiếng nổ kèm theo khói và lửa bốc ra từ nhà của vợ chồng cụ Cảnh. Mọi người nhanh chóng chạy đến hỗ trợ dập lửa nhưng không được do ngọn lửa bốc lên quá dữ dội.

Người dân đã thông báo với cơ quan chức năng và lực lượng PCCC. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt để dập lửa. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế. Mọi người chạy vào cứu người nhưng vợ chồng cụ Cảnh đã tử vong.

Tại hiện trường cho thấy đồ đạc, vật dụng trong nhà bị cháy rụi, mái bro xi măng hư hỏng nặng.

Ông Chu Huy Hải, Phó Trưởng Công an xã Hưng Hòa cho biết: “Ngay sau khi xảy ra sự việc, CAHTP Vinh và Công an tỉnh Nghệ An đã đến khám nghiệm, điều tra nguyên nhân cháy nhà dẫn đến vợ chồng cụ Cảnh tử vong”.

Được biết, vợ chồng cụ Cảnh không có con cái. Gia cảnh nghèo khó nên hai vợ chồng già nương tựa nhau trong căn nhà nhỏ. Mấy năm nay, sức khỏe yếu nên cụ bà Thiu chỉ nằm một chỗ.

Sáng 15-6, chính quyền địa phương cùng người thân đã tổ chức lễ an táng vợ chồng cụ Cảnh.

Tin cùng chuyên mục