Nạn nhân cuối cùng trong vụ cháy nhà lúc nửa đêm đã tử vong

  • 04/05/2016 18:26
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài

ANTĐ - Thông tin từ gia đình cho biết, Lê Tiến Đồng - nạn nhân thứ 4 trong vụ cháy nhà lúc nửa đêm đã tử vong. Hiện thi thể Đồng đang được người nhà đưa về quê để làm lễ mai táng.

Chiều 4-5, Trung tá Phạm Ngọc Anh - Trưởng Công an phường Quỳnh Xuân (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết, nạn nhân Lê Tiến Đồng (SN 1997) nạn nhân thứ 4 trong vụ hoả hoạn tại nhà ông Lê Tiến Ngữ (khối 11) đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Như thông tin đã đưa, vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 4h ngày 2-5 trên địa bàn phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An.
Hiện trường vụ cháy nhà khiến cả gia đình 4 người tử vong

Hiện trường vụ cháy nhà khiến cả gia đình 4 người tử vong

Hiện trường vụ cháy nhà khiến cả gia đình 4 người tử vong Vào thời điểm đó, một số gia đình sống gần nhà ông Lê Tiến Ngữ (SN 1976, trú ở khối 11, phường Quỳnh Xuân) nghe tiếng lửa cháy nổ lép bép nên chạy sang xem thì phát hiện ông Ngữ và vợ là bà Nguyễn Thị Cọt (SN 1978) cháy đen đang nằm bất động. Bên cạnh hai người con trai là Lê Tiến Đồng, Lê Tiến Điều (cùng SN 1997) bị lửa cháy đang vật vã bên thi thể của bố mẹ. Ngay lập tức, người dân dập lửa, gọi xe cứu thương đưa Đồng và Điều đi cấp cứu ở bệnh viện, đồng thời thông báo cho Công an thị xã Hoàng Mai. Khoảng 5h sáng cùng ngày, lực lượng Công an thị xã Hoàng Mai đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn. Do bị bỏng nặng nên hai anh em Đồng và Điều được chuyển ra Hà Nội cấp cứu.
Người thân tổ chức đám tang cho các nạn nhân tử vong do bị cháy

Người thân tổ chức đám tang cho các nạn nhân tử vong do bị cháy

Người thân tổ chức đám tang cho các nạn nhân tử vong do bị cháy

Do vết thương quá nặng, chiều 2-5, nạn nhân Lê Tiến Điều đã tử vong. Ngày 3-5, người nhà đã làm lễ mai táng cho Điều.

Chiều 4-5, người thân gia đình cho biết, sau vụ cháy nạn nhân Đồng bị bỏng hơn 80% cơ thể và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bỏng Trung ương. Mặc dù các bác sĩ đã tận tình chăm sóc nhưng đến 9h ngày 4-5, nạn nhân Đồng đã trút hơi thở cuối cùng.

Được biết, hiện gia đình nạn nhân đang đưa thi thể nạn nhân Đồng từ bệnh viện về quê để làm thủ tục mai táng.

Tin cùng chuyên mục