Cháy nhà hàng gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng

  • 30/09/2014 14:58
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng - Thái Anh
  • In bài
ANTĐ - 13h30 ngày 29-9, căn nhà hai tầng cũ không có người ở, nằm trên đường Tắt Là, tổ 4, khối 1, thị trấn Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, đã bốc cháy. 

Theo lực lượng PCCC tỉnh Lạng Sơn cho biết, ngôi nhà bị cháy được thiết kế theo kiểu nhà sàn, có diện tích gần 200m2, nằm trong khuôn viên rộng hơn 1000m2, nguyên là nhà hàng Phúc Lai. Ngọn lửa được xác định bắt đầu phát ra từ phía Bắc của tầng 2 ngôi nhà.

Cháy nhà hàng gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng ảnh 1
Hiện trường vụ cháy


4 phút sau khi nhận được tin báo của người dân ở khối 1, thị trấn Cao Lộc, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lạng Sơn, đã có mặt với 4 xe cứu hỏa và 26 cán bộ chiến sỹ, nhanh chóng khống chế, dập tắt ngọn lửa sau 10 phút.

Sự khẩn trương kịp thời của lực lượng Cảnh sát PCCC đã không để ngọn lửa cháy lan xuống tầng 1 và khu vực lân cận, hạn chế được thiệt hại lớn. Tuy nhiên, do ngôi nhà thiết kế kiểu nhà sàn, tầng 2 được sử dụng nhiều nguyên liệu bằng gỗ, nên đã bị lửa thiêu rụi, làm hư hỏng hoàn toàn. Ước tính thiệt hại sơ bộ ban đầu của vụ cháy lên đến hàng trăm triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng Công an tỉnh Lạng Sơn điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục