Tiền Giang

Cháy chợ lan sang cháy nhà dân, nhiều người dân hốt hoảng

  • 04/10/2015 18:10
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài
ANTĐ - Ngọn lửa bốc cháy dữ dội từ trong chợ thiêu rụi 3 ki-ốt và lan sang cháy 1 nhà dân ở lân cận chợ Đồng Sơn, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.
Vụ cháy chợ Đồng Sơn (xã Đồng Sơn, huyện Gò Công Tây) xảy ra vào tối 3/10.
Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Theo kết quả điều tra ban đầu, vụ cháy chợ Đồng Sơn xảy ra khoảng 21h đêm 3/10. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 3 ki-ốt và 1 nhà dân ở  lân cận khiến nhiều người dân hốt hoảng.

Theo một số người dân sống quanh khu vực chợ cho biết, vào thời điểm trên họ phát hiện bên trong khu chợ Đồng Sơn có cháy lớn. Chỉ trong  phút chốc ngọn lửa bùng phát dữ dội và cháy lan sang một nhà dân ở lân cận. Trong đó có một quầy bán thuốc, văn phòng làm việc của tổ quản lý chợ cũng bị thiêu rụi hoàn toàn.
Cháy chợ Đồng Sơn thiệt hại lên đến trên 700 triệu đồng

Cháy chợ Đồng Sơn thiệt hại lên đến trên 700 triệu đồng

Cháy chợ Đồng Sơn thiệt hại lên đến trên 700 triệu đồng Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tích cực chữa cháy. Đến hơn 23h cùng ngày ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, nhiều tài sản có giá trị của các ki-ôt đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo nhận định ban đầu từ cơ quan chức năng, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện. Rất may không thiệt hại về người, uớc tính thiệt hại về tài sản lên đến trên 700 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ  cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin bài liên quan

Tin cùng chuyên mục