Chặn giữ xe ô tô gây tai nạn bỏ chạy

  • 21/02/2014 07:36
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Sự việc xảy ra vào khoảng 18h20 ngày 19-2. Vào thời điểm trên, tổ công tác Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội, do Trung tá Nguyễn Văn Bốn và Thượng sỹ Nguyễn Đỗ Trường Sơn làm nhiệm vụ ở phía Nam cầu Chương Dương, nhận được tin báo của người dân về thông tin chiếc xe ô tô mang BKS 30A-046.22 gây tai nạn trên đường Nguyễn Văn Cừ và bỏ chạy qua cầu Chương Dương. 

Từ thông tin này, tổ công tác đã triển khai đội hình nhận diện và dừng được chiếc xe vi phạm để kiểm tra. Tuy nhiên, người lái xe ô tô gây tai nạn không chịu xuống xe. Sau nhiều phút lừng chừng, trước sự kiên quyết của CSGT và có sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ cầu Chương Dương, lái xe ô tô trên đã phải chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng. Người điều khiển xe khai nhân thân là Nguyễn Ngọc Bách (SN 1975), nhà ở Ninh Hiệp, Gia Lâm. Sau đó, lái xe đã tự ý bỏ đi trong tình trạng đã uống rượu từ trước đó.

Trung tá Nguyễn Văn Bốn đã chủ động liên lạc với Đội CSGT quận Long Biên để đưa chiếc xe vi phạm về đơn vị. Thông tin ban đầu cho biết, chiếc ô tô BKS 30A 046.22 sau khi đâm vào một phụ nữ đi xe máy Lead BKS 30K7 – 30… đã bỏ chạy, bất chấp người phụ nữ ngã bất tỉnh và xe máy bị hư hỏng nặng. Bất bình trước hành động trên của lái xe ô tô, người dân đã kịp thời ghi được BKS ô tô và báo với tổ công tác trực trên cầu Chương Dương. Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp thông báo người điều khiển ô tô tới giải quyết vụ việc.

Tin cùng chuyên mục