Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm

  • 17/09/2012 13:28
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Chủ đề của thử thách chụp hình trong tập 5 là “Chào buổi sáng” với yêu cầu từ stylist Nam Trung: “bình dị, tinh tế và quyến rũ chính trong tâm hồn”.

Khác với những phần thi photoshoot trong 3 tập trước, chủ đề của thử thách chụp hình trong tập 5 là “Chào buổi sáng” với yêu cầu từ stylist Nam Trung: “bình dị, tinh tế và quyến rũ chính trong tâm hồn”. Các thí sinh phải di chuyển từ rất sớm để đón nắng mới tại khu nghỉ dưỡng đầy màu xanh An Lâm Saigon River (Bình Dương).

Được trang điểm và làm tóc theo phong cách nhẹ nhàng, khoác lên mình những bộ trang phục trắng tinh khôi của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, các cô gái phải thể hiện được nét trong sáng, dịu dàng nhưng vẫn quyến rũ và tràn đầy năng lượng của ngày mới trước ống kính của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

Trong bối cảnh thiên nhiên trong lành tại khu nghỉ dưỡng An Lâm, mỗi thí sinh được giám đốc sáng tạo Nam Trung lựa chọn một bối cảnh khác nhau để thực hiện phần chụp ảnh của mình, họ phải kể câu chuyện riêng của mình với bạn diễn là gió, nắng, thác nước, thảm cỏ xanh, những bông hoa trắng, một li cà phê, cọ trang điểm, thậm chí là bồn tắm, máy sấy tóc hay bàn chải răng.

Đã tiến bộ hơn sau rất nhiều công chỉ dạy của hai vị giám khảo Xuân Lan và Nam Trung, hầu hết thí sinh được đánh giá tốt trong phần thi photoshoot lần này.

Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 1
Thanh Thảo đã khoe được góc mặt đẹp nhất cùng với nụ cười toả nắng, một thiếu nữ tràn đầy sức sống trong khuôn hình với nước và hoa. Cô thể hiện rất tốt và nhanh chóng có được cho mình tấm ảnh đẹp. Chủ đề "Chào Buổi Sáng" lần này dường như hoàn toàn dành cho Thảo và tấm ảnh của cô cũng được BGK lựa chọn là tấm ảnh đẹp nhất tuần.

Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 2

Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 3
Kim Loan và Nhã Trúc cũng là hai thí sinh rất chủ động trong việc tạo dáng. Dù phải diễn dưới vòi hoa sen và thác nước khá lạnh, nhưng Kim Loan và Nhã Trúc vẫn tràn đầy sức sống và tự tạo cho mình những góc độ khác nhau. 

Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 4

Ngọc Thuý trong trang phục váy dài, cô ôm hoa và rất hồn nhiên diễn xuất, kể cả yêu cầu “nhặt lá, đá ống bơ” của giám khảo Nam Trung. 

Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 5

Kha Mỹ Vân không biết phải làm thế nào để có thể xử lý chiếc bàn chải đánh răng sao cho thật thời trang, để “đánh răng cũng phải hạnh phúc” theo yêu cầu của giám khảo Xuân Lan. 

Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 6

Minh Nguyệt có đôi chút lạc lõng giữa chiếc bồn tắm bằng đá sang trọng rồi mới tìm được cách tạo dáng tốt nhất với chiếc vòi hoa sen. 

Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 7

Riêng Lê Hằng, cô khiến cho cả ekip phải nhiều lần bật cười trước sự ngây ngô của mình khi tạo dáng cùng chiếc máy sấy tóc mà như cầm súng. 

Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 8

Nguyễn Ngân lấy được cảm tình của toàn bộ ekip khi cô mang đến năng lượng tuyệt vời khi làm việc dù đã phải chờ đợi rất lâu cho đến phần thi của mình, tuy nhiên lại bị giám khảo Xuân Lan cho là “thừa năng lượng”, cần học cách tiết chế tốt hơn.

Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 9
Một cơn mưa khá to chợt đổ xuống trong lúc Thiên Trang đang thực hiện phần chụp hình của mình khiến cả ekip phải tạm dừng chờ mưa tạnh. 

Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 10
Dương Thanh vui vẻ lúc sớm mai

Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 11
Bức hình của Cao Hà được chụp lúc trời bắt đầu xẩm tối
Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 12
Đỗ Hà bị nhận xét là còn cứng trong tạo dáng

Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 13
Mai Giang ngây thơ nằm trên đồng cỏ

Chân dài Top model lả lơi trong bồn tắm ảnh 14
Với bức hình rập khuôn phần tạo dáng do Xuân Lan làm mẫu và cả quá trình thi không hề có điểm sáng, Nguyễn Hằng là thí sinh tiếp theo phải rời khỏi ngôi nhà chung


Ekip chụp hình: Photography: Phạm Hoài Nam; Fashion: Đỗ Mạnh Cường; Make-up: Shiseido; Hair: Nam Dao.

Tin cùng chuyên mục