CSGT bắt nóng tên cướp giật dây chuyền vàng

  • 19/09/2014 17:50
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Sau khi cướp giật được sợi dây chuyền của người phụ nữ, đối tượng bỏ chạy song đã bị CSGT Hà Nội và người dân khống chế, bắt giữ ngay giữa ngã tư đường phố.
Vào khoảng 16h chiều nay (19-9), trong khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Đại Cồ Việt- Giải Phóng, tổ công tác của Đội CSGT số 4 gồm Trung úy Nguyễn Gia Long, Trung úy Đinh Đức Hiệp bỗng nghe thấy tiếng tri hô “cướp, cướp” của người dân trên đường. Khi đến gần ngã tư trên, một người dân đã đạp vào xe máy của một nam thanh niên phóng phía trước, khiến chiếc xe máy này đổ xuống đường. Nhận định đây là đối tượng cướp tài sản bị người dân truy đuổi, Trung úy Long và Hiệp đã lao tới hỗ trợ.
CSGT bắt nóng tên cướp giật dây chuyền vàng ảnh 1

Đối tượng cướp giật dây chuyền vàng bị CSGT và người dân bắt giữ ngay giữa ngã tư

Nhìn thấy CSGT, đối tượng đã không kịp dựng xe máy lên, bất chấp nguy hiểm lao vào dòng phương tiện hòng chạy sang đường bỏ trốn. Mặc dù vậy, đối tượng đã bị Trung úy Đinh Đức Hiệp và người dân khống chế, bắt giữ ngay sau đó.

Tại chốt CSGT, qua khai thác nhanh, đối tượng khai nhận là Chu Văn Thắng (SN 1992) ở Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tang vật Thắng cướp được là sợi dây chuyền vàng của chị Nguyễn Thu Phương ở Đồng Tâm, Giải Phóng, cũng đã được CSGT thu hồi. 

Hiện vụ việc vẫn đang được xử lý.

Tin cùng chuyên mục