CĐV Newcastle mang quan tài đi biểu tình

  • 26/02/2012 17:34
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Ngay trước khi trận đấu giữa Newcastle và Wolves tại Sports Direct Arena bắt đầu. Rất nhiều người hâm mộ Chích chòe đã nối thành một dòng người dài, đi đầu là những CĐV vác theo 1 chiếc quan tài.
CĐV Newcastle mang quan tài đi biểu tình

CĐV Newcastle đòi đuổi ông chủ CLB

Hồi cuối năm ngoái, ông chủ Mike Ashley của Chích chòe đã quyết định đổi tên SVĐ St James 'Park thành Sports Direct Arena - ăn theo tên công ty của Ashley. Động thái này nhằm tiện bề thu hút các nhà đầu tư tới với Chích chòe, trong đó bao gồm cả gói thầu mua tên SVĐ. Như thế, tên sân nhà của Newcastle có thể bị đổi thêm 1 lần nữa.

Trước sự việc đó, nhiều cuộc biểu tình đã diễn ra với mục đích yêu cầu ông chủ Mike Ashley trả lại tên cho sân vận động của CLB Newcastle. Thậm chí, những người biểu tình còn liên tục hô vang các khẩu ngữ yêu cầu Mike Ashley rời khỏi Chích chòe.

Đỉnh điểm cuộc biểu tình đến vào hôm qua, ngay trước khi trận đấu giữa Newcastle và Wolves tại Sports Direct Arena bắt đầu. Rất nhiều NHM Chích chòe đã nối thành một dòng người dài, đi đầu là những CĐV vác theo 1 chiếc quan tài.

“Hôm nay CĐV Newcastle tập hợp ở đây, cạnh SVĐ, theo cách giống như 1 đám tang. Chúng tôi ở đây để tưởng nhớ về sự mất mát của (cái tên) St James 'Park. Nhưng đồng thời cũng là để ăn mừng hơn 120 năm lịch sử của đội bóng và những thế hệ các CĐV vẫn luôn dõi theo, ủng hộ Newcastle”, đại diện nhóm CĐV dẫn đầu đoàn biểu tình hôm qua cho hay.

Ý thức được tầm quan trọng của việc kinh doanh đối với một CLB bóng đá. Song các CĐV nói trên tin rằng việc làm mất đi tên gọi mang nhiều ý nghĩa lịch sử của một SVĐ là điều khó chấp nhận.

Theo Bongdaso

Tin cùng chuyên mục