• Đặt mình vào hoàn cảnh người khác

  Đặt mình vào hoàn cảnh người khác

  ANTĐ - Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Steven và Makenzie hẹn nhau đi ăn tối tại một nhà hàng nổi tiếng trong thành phố, họ vô cùng háo hức. Nhưng do đang dịp nghỉ lễ Quốc khánh và lại là thứ bảy nên tối hôm đó nhà hàng rất đông khách và họ phải ngồi chờ rất lâu mới được phục vụ.

 • Lắng nghe cuộc sống

  Lắng nghe cuộc sống

  ANTĐ - Jenny chuyển đến căn hộ chung cư mới gần nơi làm việc. Cô sống một mình nhưng đầy đủ mọi thứ vì thu nhập của cô rất khá. Ngày đầu tiên ở nhà mới cô phát hiện ra hàng xóm của mình là một phụ nữ nghèo góa chồng làm nghề buôn bán lặt vặt và sống với hai đứa con nhỏ. Cô chẳng thích lắm vì cô nghĩ làm bạn với hàng xóm giàu có sẽ có lợi cho mình hơn, vì thế cô cũng chỉ gật đầu chào xã giao với khuôn mặt chẳng thân thiện gì khi người phụ nữ ấy chào cô lúc gặp nhau ở thang máy.

 • Phải từ nhận thức chung

  Phải từ nhận thức chung

  ANTĐ - Sao lúc nào cũng thấy bác cau có thế, không tốt cho sức khỏe đâu, dễ mất việc lắm đấy.

 • Tôi sắp phát điên vì người đàn ông đó

  Tôi sắp phát điên vì người đàn ông đó

  ANTĐ - Đến bây giờ, tôi vẫn còn nhớ như in cặp mặt rực lửa của Tùng bắn về phía tôi. Cả gương mặt cau có, đau đớn của anh ta nữa. Không còn dáng vẻ hiền lành, trói gà không chặt. Tùng hiện nguyên hình là một kẻ điên tình. Anh ta đấm tay xuống bàn rồi nói: Rồi em xem, tôi đố ai lấy được em ngoài tôi. Em là của tôi, kiếp này và kiếp sau cũng vậy.

 • 5 thói quen khiến bạn mắc bệnh trầm cảm

  5 thói quen khiến bạn mắc bệnh trầm cảm

  ANTĐ - Bệnh trầm cảm là do sự mất cân bằng các yếu tố hóa học của não bộ, đặc biệt là do giảm sản sinh các nơron thần kinh có nhiệm vụ truyền thông tin (serotonin, dopamine...) gây ra. Nguyên nhân có thể bạn đã biết, tuy nhiên một số chuyên gia cảnh báo những thói quen hàng ngày cũng không ngoại lệ khi tình trạng tinh thần u uất càng trở nên trầm trọng.

 • Lê Hoàng: Ngọc Trinh biết quá rõ đàn ông

  Lê Hoàng: Ngọc Trinh biết quá rõ đàn ông

  ANTĐ - Câu nói của hoa hậu quốc tế Mỹ Ngọc Trinh (thi ở bên Mỹ, lại có nhiều nước tham gia thì chả gọi “quốc tế” gọi là gì?) “Khi chị giỏi, chị sẽ không gặp được những người đàn ông lo lắng cho mình” đã trở thành nổi tiếng.

 • Bi kịch ngoại tình

  Bi kịch ngoại tình

  (ANTĐ) - “Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra...”. Dù có khéo che đậy đến đâu, chuyện ngoại tình của họ cũng bị phát giác, và bi kịch đến.