Cập nhật về nạn nhân vụ nổ ở Văn Phú: Vẫn còn 1 người rất nguy kịch

  • 20/03/2016 12:57
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTĐ -Trưa nay, 20-3, theo một nguồn tin mà chúng tôi có được từ Bệnh viện Quân y 103, trong số 2 nạn nhân nặng nhất từ vụ nổ ở khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) chiều 19-3 được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện này, hiện còn một bệnh nhân vẫn đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Các bác sĩ Bệnh viện Quân y 103 vẫn đang cấp cứu cho bệnh nhân Đặng Cao Thủy

Các bác sĩ Bệnh viện Quân y 103 vẫn đang cấp cứu cho bệnh nhân Đặng Cao Thủy


Nguồn tin này cho biết, sau khi xảy ra vụ nổ kinh hoàng ở khu đô thị Văn Phú, 2 nạn nhân là Nguyễn Thị Lệ và Đặng Cao Thủy đã được được đưa vào bệnh viện Quân y 103 cấp cứu bằng xe tải, trong tình trạng chấn thương nặng, hôn mê.

Ngay trong đêm 19-3, bệnh nhân Nguyễn Thị Lệ đã được phẫu thuật, quá trình phẫu thuật các bác sĩ đã gắp ra rất nhiều mảnh kim loại giống như những mảnh bom găm trong cơ thể nạn nhân do vật phát nổ bắn vào. Hiện sau phẫu thuật, bệnh nhân đã qua cơn nguy hiểm. Tuy nhiên, bệnh nhân Đặng Cao Thủy vẫn đang nguy kịch.

Được biết, anh Thủy là người làm thuê cho nhà Lệ. Khi cả hai anh chị đang trên xe chở thép đi qua đoạn đường ở khu đô thị Văn Phú (Hà Đông) thì xảy ra vụ nổ. Chiếc xe tải của chị Nguyễn Thị Lệ bị áp suất vụ nổ đẩy bắn tung lên vỉa hè, va vào một biệt thự liền kề cạnh đường, chị Lệ và anh Thủy lập tức được đưa đi cấp cứu.

Còn tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, đến trưa 20-3, cả 4 bệnh nhân trong vụ nổ ở Khu đô thị Văn Phú đang điều trị ở đây đều đã ổn định, trong đó 2 bệnh nhân đang điều trị tại khoa Răng hàm mặt, 2 bệnh nhân ở khoa Chấn thương.
Bác sĩ Đào Thiện Tiến, Giám đốc Bệnh viện cho biết, ít nhất phải 1 tuần nữa, các bệnh nhân này mới được ra viện.

Tin cùng chuyên mục