Cảnh sát giao thông cứu một phụ nữ ôm con ra cầu Chương Dương để tự tử

  • 05/10/2019 10:49
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Do mâu thuẫn vợ chồng, cô gái ôm con nhỏ ra cầu Chương Dương để nhảy xuống sông Hồng tự tử, nhưng may mắn đã được CSGT và người dân phát hiện, cứu sống.  

Vào khoảng 9h20 phút sáng 5-10, tổ công tác của Đội CSGT số 5, Phòng CSGT, CATP Hà Nội gồm Trung úy Tạ Quang Dũng, Thượng úy Nguyễn Đăng Khoa và Thượng úy Lưu Đức Phúc làm nhiệm vụ tuần tra, đảm bảo TTATGT tại khu vực cầu Chương Dương, nhận được tin báo của người dân trên cầu xuất hiện một người phụ nữ đang bế con nhỏ có biểu hiện nghi vấn.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Trung úy Tạ Quang Dũng và đồng đội đã nhanh chóng tiếp cận khu vực trên. Tại đây, CSGT phát hiện người phụ nữ đang ôm cháu bé trai khoảng hơn 5 tuổi đứng ở cầu Chương Dương khuôn mặt buồn bã, mệt mỏi, khóc lóc.

CSGT và người dân vận động, khuyên nhủ và động viên cứu giúp người phụ nữ từ bỏ ý định tự tử

CSGT và người dân vận động, khuyên nhủ và động viên cứu giúp người phụ nữ từ bỏ ý định tự tử

Người phụ nữ để con lại ở cầu rồi trèo qua lan can thành cầu ra ngoài. Lúc này, CSGT và người dân nhanh chóng chạy tới giữ lại. Người phụ nữ vừa khóc vừa nhất quyết đòi nhảy xuống sông Hồng. Cùng với việc đảm bảo an toàn cho cháu bé, CSGT và người dân đã khuyên nhủ, động viên người phụ nữ này. Sau một hồi động viên, khuyên nhủ, người phụ nữ đã từ bỏ ý định tự tử và được CSGT cùng người dân đưa vào khu vực an toàn trong cầu Chương Dương.

Để đảm bảo an toàn cho hai mẹ con người phụ nữ, tổ công tác của Đội CSGT số 5 đã đưa cả hai về chốt để động viên, giúp họ trấn tĩnh lại. Tại đây, người phụ nữ nói mình ở Nam Từ Liêm, nguyên nhân dẫn tới sự việc do mâu thuẫn gia đình. CSGT đã thông báo cho gia đình người phụ nữ này và đến đón hai mẹ con về nhà.

Sau khi biết sự việc, người thân của hai mẹ con phụ nữ trên đã nhanh chóng lên khu vực chốt CSGT làm nhiệm vụ đón cả hai về nhà và không quên nói lời cảm ơn lực lượng CSGT cũng như người dân đã kịp thời cứu giúp trong nỗi xúc động, vui mừng. 

Tin cùng chuyên mục