Cảnh sát giao thông bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

  • 18/06/2021 15:26
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 18/6, Phòng CSGT, Công an tỉnh Hà Nam, cho biết trong quá trình tuần tra kiểm soát địa bàn, tổ công tác Phòng CSGT đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Chu Văn Thắng (SN 1979, trú tại thôn Đặng Xá, xã Văn Xá, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) đang tàng trữ trái phép chất ma túy.
Cảnh sát giao thông bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy ảnh 1

Tổ công tác Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Nam lấy lời khai của đối tượng Thắng (vòng tròn đỏ)

Trước đó, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường QL21 thuộc địa phận xã Liêm Chung (TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), tổ công tác số 2 thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh do Trung tá Phan Văn Chúc làm Tổ trưởng đã phát hiện một người đàn ông đi xe máy có dấu hiệu vi phạm Luật giao thông nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Qua công tác nghiệp vụ, tổ công tác kịp thời phát hiện, thu giữ của đối tượng vi phạm 1 túi nilon bên trong chứa chất bột màu trắng dạng cục (nghi là ma túy). Danh tính đối tượng được xác định là Chu Văn Thắng.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận, chất bột màu trắng bên trong túi nilon tổ công tác thu giữ trên chính là ma túy, được Thắng mua của đối tượng lạ mặt với giá 300 ngàn đồng.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, Chu Văn Thắng đã có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, ra tù tháng 2/2020. Hiện Phòng CSGT đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Đội nghiệp vụ CATP Phủ Lý để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục