Xe+

Cận cảnh BMW X6 M Facelift mới

  • 08/03/2012 15:08
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - BMW X6 được coi là một trong những "con át chủ bài" của BMW tại triển lãm Geneva Motor Show đang diễn ra tại Thụy Sỹ

Tại gian hàng của BMW tại Geneva Motor Show 2012, chúng ta đã được cung cấp một cái nhìn cận cảnh hơn về những sửa đổi mới với chiếc BMW X6 (M). Mẫu xe đời 2013 vừa được ra mắt công chúng tại Geneva Auto Salon.

Chiếc BMW X6 facelift có một số thay đổi ở mặt trước. Đèn sương mù tiêu chuẩn được đặt ở xung quanh khu vực phía trên của cửa lấy gió. Để thay thế cho bộ đèn pha tiêu chuẩn Xenon, BMW X6 là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc này sử dụng hệ thống pha bằng đèn LED. Với hệ thống đèn hậu mới được thiết kế sử dụng công nghệ LED, phần phía sau của chiếc BMW X6 mới trông cũng phong cách hơn so với phiên bản cũ.

Màu sơn của BMW 6 bao gồm 2 tùy chọn màu sơn phi kim loại và 9 màu sắc kim loại bao gồm cả màu nâu Marrakesh, bạc Orion và xanh dương Midnight. Các thiết bị tiêu chuẩn của BMW X6 mới cũng bao gồm bánh xe 19 inch bằng hợp kim nhẹ. Bộ nội thất bọc da tiêu chuẩn Nevada hiện nay còn có cả màu đỏ (Vermilion Red), màu trắng ngà (Ivory White). BMW X6 tiêu chuẩn được đăng kí là xe 4 chỗ nhưng ngoài ra cũng có thể nâng cấp thành xe 5 chỗ với bộ ghế 3 chỗ ở phía sau tùy chọn.

Dưới đây là những hình ảnh "nóng nhất" về "con cưng" của BMW tại Geneva Motor Show 2012.

Cận cảnh BMW X6 M Facelift mới ảnh 1

Cận cảnh BMW X6 M Facelift mới ảnh 2

Cận cảnh BMW X6 M Facelift mới ảnh 3

Cận cảnh BMW X6 M Facelift mới ảnh 4
Hệ thống đèn sương mù và đèn pha sử dụng công nghệ LED mới

Cận cảnh BMW X6 M Facelift mới ảnh 5

Cận cảnh BMW X6 M Facelift mới ảnh 6
Từ phía sau, BMW X6 M cũng có nhiều thay đổi rất phong cách

Cận cảnh BMW X6 M Facelift mới ảnh 7 Cận cảnh BMW X6 M Facelift mới ảnh 8
Nội thất bọc da màu đỏ cực ấn tượng

Theo GTSpirit

Tin cùng chuyên mục