Camera của iPhone 6s sẽ được nâng cấp?

  • 02/07/2015 16:39
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ -  Camera trên iPhone 6s hoặc iPhone 7 sẽ được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây.
 Một số tin đồn trước đây khẳng định Apple có thể trang bị cho iPhone thế hệ mới camera 16 MP.
Gần đây, một trong những nhân viên của Foxconn lại vô tình tiết lộ trên trang Weibo của mình rằng Apple sẽ nâng cấp camera của iPhone thế hệ mới lên 12 MP (cao hơn hẳn những chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus trước đây).
Camera của iPhone 6s sẽ được nâng cấp?

Nguồn tin rò rỉ cũng đề cập đến việc camera trên iPhone 6s hoặc iPhone 7 sẽ được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây.

Người này cũng tiết lộ thêm, mô hình N66 là mã máy của iPhone 6s, trong khi đó, N71 chính là chiếc iPhone 6 Plus. Theo đó, cả 2 chiếc iPhone này sẽ còn tích hợp RAM 2GB, camera selfie 5MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6.
Camera của iPhone 6s sẽ được nâng cấp?

Bên cạnh những điểm mới này, chúng ta đã biết iPhone 6s sẽ sở hữu thiết kế giống với iPhone 6, đặc điểm giống với tất cả các phiên bản iPhone “s” trước đây. Ngoài ra sẽ có thêm một phiên bản màu vàng hồng, màn hình Force Touch và vỏ kim loại siêu bền.
 iPhone 6s rất có thể sẽ ra mắt vào ngày 25/9.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục