• Muốn “chết” mà vẫn phải cố... sống!

  Muốn “chết” mà vẫn phải cố... sống!

  ANTĐ - “Khục khục, khạcccc!!!” - âm thanh khó nghe thỉnh thoảng lại cất lên ngay ngoài cửa phòng trọ của Thuận, khiến bữa cơm giữa tôi với cậu mất ngon. Ngay trước sân nhà, một vài thứ khó nhìn xuất hiện, thu hút ruồi nhặng bu quanh.

 • Không được phép thất đức!

  Không được phép thất đức!

  ANTĐ - Tôi thú thật, nhiều lúc nghĩ, nếu là người… câm điếc lại sướng cái thân, đỡ phải nghĩ ngợi đau đầu. 

 • Người chị bao dung "nhường" chồng, nhường cả hạnh phúc cho em

  Người chị bao dung "nhường" chồng, nhường cả hạnh phúc cho em

  ANTĐ - Sau bao nhiêu dằn vặt, mất ăn, mất ngủ, Thanh cố đứng vững để chăm lo cho gia đình, trước mắt lúc này là chăm cho cô em gái sinh đẻ với chính chồng của mình. Mặc cho hàng xóm dị nghị, đàm tiếu, chị Thanh quyết không đuổi "tình địch" - chính là em gái mình ra khỏi nhà.

 • Chuyện về một mối tình câm

  Chuyện về một mối tình câm

  ANTĐ - Trời Hà Nội chuyển tối. Ánh đèn đường ở góc ngã 3 hai con phố Tôn Đức Thắng - Đoàn Thị Điểm đã bật sáng. Tại đây có một quán trà đá nhỏ, nơi mưu sinh của một đôi vợ chồng khuyết tật. Chuyện tình của họ là một chuỗi những ngày buồn tủi đằng đẵng nhưng đẹp vô cùng khi cả hai đã cùng vượt qua những mặc cảm, thiếu hụt của phận người, đợi chờ đến ngày hạnh phúc được sống bên nhau. Và cũng tại góc phố này, gần chục năm qua, hai vợ chồng họ cũng đã xe duyên, chắp mối cho rất nhiều những mối tình câm cùng cảnh ngộ…

 • Đình chỉ một thầy lang chữa bệnh "vỗ tai", "bẻ lưỡi" kỳ quặc

  Đình chỉ một thầy lang chữa bệnh "vỗ tai", "bẻ lưỡi" kỳ quặc

  ANTĐ - Ngày 11-10, Phòng Y tế huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định cho biết, đã phối hợp cùng UBND xã Cát Tân lập biên bản ông Dương Tôn Bảo (SN 1963, ở xã Dương Xuân Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) do không đăng ký tạm trú theo quy định và hành nghề chữa bệnh trái phép.   

 • Giấc mơ của cậu học sinh lớp 10 chỉ cao 98 cm

  Giấc mơ của cậu học sinh lớp 10 chỉ cao 98 cm

  ANTĐ - Tuổi 16, em chỉ cao 98cm, nặng 20kg, nhưng hàng ngày em vẫn miệt mài đạp xe hơn chục km để đến trường. Hơn 10 năm ngồi trên ghế nhà trường cậu học trò siêng năng mơ ước sau này sẽ làm một kỹ sư công nghệ thông tin. Đó là em Trương Văn Nghĩa ở xã Nghĩa Đồng, Tân Kỳ, Nghệ An.

 • Bệnh ma làm và lời nguyền mó nước

  Bệnh ma làm và lời nguyền mó nước

  ANTĐ - Đã nhiều lần Sở Y tế Hòa Bình chỉ đạo Trung tâm y tế dự phòng tỉnh phối hợp với Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội và các đơn vị liên quan tiến hành khảo sát tình hình bệnh tật, xét nghiệm nước tại bản Vắt. Theo kết quả xét nghiệm, 17 chỉ số hóa lý và vi sinh hoàn toàn nằm trong giới hạn cho phép. Thế nhưng nguyên nhân lý giải về những tật bệnh đang ngày ngày dày xéo bản nghèo ở Đồng Bảng, Mai Châu, Hòa Bình vẫn chưa thật sự tìm được câu trả lời thỏa đáng.

 • Xôn xao dư luận vì những chuyện kỳ lạ

  Xôn xao dư luận vì những chuyện kỳ lạ

  (ANTĐ) - Bé sơ sinh có 4 cánh tay, cậu bé câm điếc nghiện uống xăng, quái nhân nhân ôm xác vợ ngủ 5 năm, siêu nhân phun sữa, thổi bong bóng bằng mắt... là những chuyện đang gây xôn xao dư luận Việt Nam.

 • Chớ mập mờ “thần y”

  Chớ mập mờ “thần y”

  ANTĐ - Sự kiện thầy lang Võ Hoàng Yên vừa được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước kiến nghị cho phép điều trị công khai cho thấy, cần có những cách nhìn nhận dứt khoát về năng lực của những “thần y”.