• Tuần tra xuyên đêm phòng ngừa tội phạm

  Tuần tra xuyên đêm phòng ngừa tội phạm

  ANTD.VN - Nhận định về tình hình an ninh trật tự sẽ có diễn biến phức tạp sau khi thành phố Hà Nội nới lỏng giãn cách xã hội, Công an huyện Mỹ Đức đã triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa, trấn áp tội phạm. Trong đó, đáng chú ý là kế hoạch tuần tra kiểm soát ban đêm. Chính sự nỗ lực không quản đêm ngày của các cán bộ, chiến sĩ công an huyện đã bước đầu giúp giảm tình hình tội phạm, người dân có thể yên tâm, ổn định phát triển kinh tế. 

 • Sức mạnh của tổ công tác 311

  Sức mạnh của tổ công tác 311

  ANTD.VN -  “Kế hoạch tuần tra kiểm soát ban đêm để phòng ngừa, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong và sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội của Công an huyện Mỹ Đức mang số 311, nên chúng tôi gọi chung 5 tổ công tác là tổ 311, lực lượng tương tự như tổ công tác 141 của Công an thành phố” - chỉ huy Công an huyện Mỹ Đức thông tin.

 • Khép kín vành đai tuần tra, chặn tội phạm sau mùa giãn cách

  Khép kín vành đai tuần tra, chặn tội phạm sau mùa giãn cách

  ANTD.VN -  Nhận định sau những ngày giãn cách xã hội, tội phạm sẽ có những diễn biến khó lường, Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội đã xây dựng kế hoạch tuần tra kiểm soát ban đêm để phòng ngừa, trấn áp tội phạm sau thực hiện giãn cách xã hội với việc thành lập những tổ cơ động mạnh khép kín địa bàn...

 • Bộ đôi tiền án đầy mình rủ nhau trộm cắp tài sản

  Bộ đôi tiền án đầy mình rủ nhau trộm cắp tài sản

  ANTD.VN -  Hơn kém nhau đến 16 tuổi, nhưng Phí Đại Lợi và Lương Văn Mai có một điểm chung là “khoác” lên mình vài tiền án. Để kiếm tiền chi tiêu cá nhân, cả hai vốn có thâm niên trộm cắp tài sản lại rủ nhau cùng tiến...

 • Xử lý nghiêm quán karaoke có nữ tiếp viên phục vụ giữa mùa dịch Covid-19

  Xử lý nghiêm quán karaoke có nữ tiếp viên phục vụ giữa mùa dịch Covid-19

  ANTD.VN - Liên quan tới vụ 12 người thuê nhà nghỉ tụ tập sử dụng ma túy trên địa bàn xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, Công an huyện Mỹ Đức đã bàn giao hồ sơ quán karaoke Royal, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa lén lút hoạt động và có nữ tiếp viên phục vụ khách giữa mùa dịch cho Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội xử lý theo thẩm quyền.

 • 12 nam nữ thanh niên tụ tập thuê nhà nghỉ sử dụng ma túy

  12 nam nữ thanh niên tụ tập thuê nhà nghỉ sử dụng ma túy

  ANTD.VN -  Trong số 12 người này có duy nhất một phụ nữ là Ngọc Thị H (SN 1997) trú tại xã Minh Chuẩn, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. N dù không sử dụng ma túy nhưng do quen biết với một người trong nhóm nên đã đi cùng vào nhà nghỉ...

 • Gã trai chuyên nghề trộm cắp vặt

  Gã trai chuyên nghề trộm cắp vặt

  ANTD.VN -  Đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản, mới ra tù được 2 tháng, Nguyễn Trọng Trình (SN 1990) trú tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội lại tiếp tục thói quen cũ...

 • Giữa mùa dịch, 2 nam thanh niên mang súng tự chế đi bắn chim

  Giữa mùa dịch, 2 nam thanh niên mang súng tự chế đi bắn chim

  ANTD.VN - Cùng với vi phạm quy định về phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 17 của UBND TP, hai nam thanh niên còn mang theo một khẩu súng săn để đi... bắn chim. Vụ việc đã được chuyển về Đội Cảnh sát hình sự CAH Mỹ Đức điều tra xử lý.

 • CAH Mỹ Đức triển khai cấp CCCD lưu động

  CAH Mỹ Đức triển khai cấp CCCD lưu động

  ANTD.VN - Ngày 23/3, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức đã cùng tổ công tác đi kiểm tra và động viên cán bộ, chiến sĩ Công an huyện làm nhiệm vụ tại điểm cấp CCCD lưu động ở xã Hợp Tiến.

 • Bí thư Huyện ủy đi cùng tổ lưu động cấp Căn cước công dân mới

  Bí thư Huyện ủy đi cùng tổ lưu động cấp Căn cước công dân mới

  ANTD.VN -  Nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ cấp Căn cước công dân mới trên địa bàn huyện Mỹ Đức, Hà Nội, ngày 23-3, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức đã cùng tổ công tác lưu động đến điểm cấp tại xã Hợp Tiến và đến tận nhà người dân trên địa bàn để cấp CCCD mới.