Ca sĩ Đức Tuấn ra đĩa đơn tặng "một nửa của thế giới"

  • 07/03/2019 15:06
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - “Hoa Trinh Nữ” là ca khúc nằm trong Album mới nhất của ca sĩ Đức Tuấn và được anh chọn sản xuất ra đĩa đơn cùng MV lyrics để làm món quà cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Ca khúc “Hoa Trinh Nữ” là một trong hai ca khúc đậm chất bolero nhất trong dự án âm nhạc jazz fusion mà ca sĩ Đức Tuấn và nhạc sĩ Lê Thanh Tâm thực hiện cùng với âm nhạc của Trần Thiện Thanh. Đây được xem là một trong những dịp hiếm hoi dành cho người yêu nhạc có dịp thưởng thức tiếng hát sang, đẹp của Đức Tuấn biến hóa cùng dòng nhạc Bolero bất hủ.

Một ngày ta được yêu,

Một ngày ta được yêu,

Trong số những ca khúc của Album ca sĩ Đức Tuấn quyết chọn ca khúc “Hoa Trinh Nữ” để gửi tặng “một nửa của thế giới” nhân ngày 8-3 bởi lý do:

“Người phương Tây thường ví phụ nữ với hoa hồng, còn người Á đông chúng ta thì hay lấy hình tượng mai, lan, cúc… để ngợi ca phụ nữ. Nhưng chắc chẳng ai như nhạc sĩ Trần Thiện Thanh lại so sánh người con gái mình yêu say đắm với loài hoa trinh nữ”.

Qua bản ghi này, anh muốn ngợi ca những vẻ đẹp mộc mạc mà vẫn đủ say đắm lòng người và hy vọng rằng những người phụ nữ đều nhìn thấy và hiểu rõ giá trị của bản thân. Anh tin rằng khi bất cứ ai nghe lại ca khúc này trong một bối cảnh cùng những tâm tình rất khác nhau của thời hiện tại thì cũng sẽ nhận ra nhiều câu chuyện cùng những tầng ý nghĩa khác nhau.

Trước đĩa đơn "Hoa Trinh Nữ" ca sĩ Đức Tuấn cũng đã giới thiệu một ca khúc khác cũng rất đặc sắc trong Album Trần Thiện Thanh – Một ngày ta được yêu, đó là đĩa đơn "Yêu". Đây được xem là sản phẩm hé lộ dự án Đức Tuấn hát nhạc Trần Thiện Thanh.

Đĩa đơn "Hoa Trinh Nữ" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14-3, được phát hành trên hệ thống ứng dụng Spotify, iTunes và Apple Music. MV lyrics Hoa trinh nữ đã được đăng trên kênh YouTube chính thức của ca sĩ Đức Tuấn (The Official Duc Tuan YouTube Channel).

Tin cùng chuyên mục