Tour lưu diễn 3 thành phố lớn Việt Nam của nghệ sỹ guitar xuất sắc Nhật Bản

  • 03/03/2019 14:41
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Nghệ sỹ Satoshi Gogo, đại diện xuất sắc của dòng fingerstyle guitar Nhật Bản sẽ có tour diễn ở 3 thành phố lớn của Việt Nam từ ngày 5 - 7/4.

Nghệ sỹ Satoshi Gogo sẽ trình diễn tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 5/4, tại Đà Nẵng vào ngày 6/4 và tại Hà Nội vào ngày 7/4. 

Đây là lần thứ hai Satoshi Gogo lưu diễn tại Việt Nam. Năm 2018, anh đã làm khách mời biểu diễn trong tour của thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung tại Việt Nam.

Với khán giả Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng fingerstyle guitar, Satoshi được biết đến và hâm mộ qua những bản nhạc trên YouTube.

Tour lưu diễn 3 thành phố lớn Việt Nam của nghệ sỹ guitar xuất sắc Nhật Bản

Lần này, Satoshi Gogo biểu diễn ở Việt Nam, sẽ mang đến cho khán giả không gian âm nhạc mới lạ, trẻ trung, tinh tế, giàu cảm xúc với những sáng tác và bản chuyển soạn của chính anh. Tour diễn hứa hẹn là một sự kiện văn hóa khó có thể bỏ qua với công chúng yêu nhạc và là tâm điểm với cộng đồng fingerstyle guitar của Việt Nam trong năm nay. 

Satoshi Gogo sinh năm 1988, chơi đàn từ khi 12 tuổi. Năm 2004, anh giành giải Nhất trong 4 hạng mục khác nhau của cuộc thi Fingerpicking Morris khi 16 tuổi (người giành giải trẻ nhất từ trước tới nay) và sau đó phát hành album solo đầu tay…

Trong những năm gần đây, anh đã lưu diễn ở các nước Đông Á, London (Anh), Phần Lan, Thụy Điển, Australia, Đài Loan (Trung Quốc). Năm 2015, anh phát hành album thứ ba "My Bluebird" tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Hong Kong (Trung Quốc). Năm 2017, anh phát hành album thứ tư “Shipmates” tại Nhật Bản và ở các nước Đông Á.

Tin cùng chuyên mục