Bộ VHTT&DL lên tiếng về khả năng tước vương miện của tân "Hoa hậu Đại dương"

  • 30/10/2017 18:20
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Người phát ngôn của Bộ VHTT&DL cho biết, Bộ đã chỉ đạo Cục Nghệ thuật Biểu diễn làm việc với Ban tổ chức "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017". 

Liên quan đến những ồn ào xung quanh việc người đẹp "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017" thừa nhận từng phẫu thuật độn mũi, Bộ VHTT&DL đã vào cuộc để làm rõ sự việc này.

Cụ thể, ông Nguyễn Thái Bình - Chánh Văn phòng, người phát ngôn của Bộ VHTT&DL mới đây cho biết, sau khi nắm được thông tin trên các phương tiện truyền thông về trường hợp của Lê Âu Ngân Anh nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng vẫn đăng quang Hoa hậu, Bộ ngay lập tức đã chỉ đạo Cục Nghệ thuật Biểu diễn làm việc với Ban tổ chức cuộc thi này, sau đó gửi kết quả báo cáo giải trình về sự việc trên kèm theo các tài liệu có liên quan.

Bộ VHTT&DL lên tiếng về khả năng tước vương miện của tân "Hoa hậu Đại dương"

Về khả năng tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh, đại diện Bộ VHTT&DL cho biết, sau khi có kết quả giải trình từ Ban tổ chức cuộc thi, Bộ sẽ tìm hiểu kỹ sự việc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bộ VHTT&DL lên tiếng về khả năng tước vương miện của tân "Hoa hậu Đại dương"

Xung quanh câu chuyện về nhan sắc và chiếc vương miện "Hoa hậu Đại dương" mà Ngân Anh vừa được trao, người đẹp từng đăng quang ngôi vị này vào năm 2014 - Đặng Thu Thảo thẳng thắn chia sẻ, dù rất thông cảm cho vị trí của một người mới đăng quang như Ngân Anh, nhưng cô không thể "cảm" được nhan sắc của người kế nhiệm mình.

Đặng Thu Thảo cũng bày tỏ băn khoăn về việc không hiểu sao một thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ lại có thể lọt vào Top cao và điều đó khiến cô cảm thấy danh hiệu của mình như bị hạ thấp. Cựu "Hoa hậu Đại dương" chia sẻ, cô cảm thấy khó hiểu với tiêu chí chấm thi của Ban giám khảo. 

"Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014" Đặng Thu Thảo

"Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014" Đặng Thu Thảo

Trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, Đặng Thu Thảo cũng vừa đưa ra tuyên bố với nội dung từ giờ cô không còn là "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014" nữa mà muốn được nhắc đến là "Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2014" (Thu Thảo từng đại diện nhan sắc Việt tham dự "Hoa hậu Quốc tế 2014" - PV). Đồng thời, Thu Thảo khẳng định sẽ dành thời gian để làm những việc xứng đáng hơn.

Tin cùng chuyên mục