Bộ Công an ký hợp đồng mua Trường Đại học Hà Hoa Tiên

  • 07/05/2016 17:45
  • 0 bình luận
  • Minh Đức
  • In bài
ANTĐ - Một trong những mục tiêu quan trọng được lãnh đạo Bộ Công an đặt ra là xây dựng Cụm trường Hà Hoa Tiên trở thành điểm sáng trong các trung tâm giáo dục, đào tạo của cả nước.
Ngày 7-5, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng mua bán tài sản gắn liền với đất giữa Tổng cục Chính trị CAND và Trường đại học Hà Hoa Tiên.
Trung tướng Bùi Văn Thành cùng các đại biểu chứng kiến lễ ký kết

Trung tướng Bùi Văn Thành cùng các đại biểu chứng kiến lễ ký kết

Trung tướng Bùi Văn Thành cùng các đại biểu chứng kiến lễ ký kết Thứ trưởng Bùi Văn Thành cho biết, thời gian qua, Đảng uỷ Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an đã có Nghị quyết về việc mua chuyển nhượng Cụm trường CAND tại tỉnh Hà Nam. Sau một thời gian triển khai tích cực, Bộ trưởng Bộ Công an đã ban hành Quyết định về việc thành lập Ban chỉ đạo để thực hiện việc mua Trường đại học Hà Hoa Tiên.

“Ban Chỉ đạo đang triển khai các mặt hoạt động để hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý liên quan đến việc mua bán trên, với mục tiêu trong khoảng 3-4 năm tới, Cụm trường Hà Hoa Tiên của Bộ Công an sẽ là 1 điểm sáng trong các trung tâm giáo dục, đào tạo của cả nước”, Thứ trưởng Bùi Văn Thành khẳng định.

Theo hợp đồng ký kết, Trường Đại học Hà Hoa Tiên có trách nhiệm bàn giao hồ sơ, tài liệu, hiện trạng cơ sở vật chất để hai bên thực hiện các thủ tục pháp lí, thủ tục về đất đai; tạo mọi điều kiện cho Bộ Công an hoàn tất các thủ tục đề nghị UBND tỉnh Hà Nam quyết định chuyển mục đích sử dụng sang đất an ninh – quốc phòng, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất theo hiện trạng công trình.

Tin cùng chuyên mục