• Tranh biếm họa giữa đi và ở của trẻ em Syria gây sốc

  Tranh biếm họa giữa đi và ở của trẻ em Syria gây sốc

  ANTD.VN - Từ hình ảnh Alan Kurdi, 3 tuổi nằm chết úp mặt lạnh lẽo trên bờ biển cho đến ánh mắt đờ đẫn, bình thản trước thực tại đổ máu của Omran Daqneesh, nhiều người cay đắng nhận ra rằng, dù đi hay ở, lựa chọn nào của trẻ em Syria cuối cùng cũng đối mặt với cái chết thương tâm.

 • Số mới, tạp chí Charlie Hebdo được phát hành vào 25/2

  Số mới, tạp chí Charlie Hebdo được phát hành vào 25/2

  ANTĐ - Sau thông tin hoãn phát hành tạp chí châm biếm Charlie Hebdo, nhiều người đã tỏ ra bất ngờ dù phía tòa soạn cho hay rằng các tác giả cần được nghỉ ngơi sau thời gian khủng hoảng. Tới giờ, không ít người có thể thở phào vì Charlie Hebdo sẽ không “nghỉ ngơi” quá lâu.

 • Châm chọc quan tham bằng... biếm họa

  Châm chọc quan tham bằng... biếm họa

  ANTĐ - Không cần một dòng giải thích, người xem vẫn có thể hiểu được thông điệp mà họa sỹ gửi gắm trong các tác phẩm “Vẽ tranh biếm về đề tài công khai, minh bạch trên báo chí”. 

 • Ngày thứ Sáu ‘‘giận dữ” đến từ mùa xuân Ả Rập

  Ngày thứ Sáu ‘‘giận dữ” đến từ mùa xuân Ả Rập

  ANTĐ - Khi cơn giận dữ của người Hồi giáo chống Mỹ trên khắp thế giới chưa lắng dịu, thì một tạp chí của Pháp tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa khi cho đăng tấm hình biếm họa về nhà tiên tri Mohammed, chỉ một ngày sau vụ đánh bom tự sát khiến 12 người thiệt mạng ở Afghanistan, gây thương vong lớn nhất trong làn sóng phản đối bộ phim phỉ báng đạo Hồi. Cho tới nay, các vụ biểu tình đã lan tới hơn 20 quốc gia.

 • Pháp tạm đóng cửa đại sứ quán tại 20 nước

  Pháp tạm đóng cửa đại sứ quán tại 20 nước

  ANTĐ - Chính phủ Pháp đã ra lệnh cảnh giác an ninh cao độ đề phòng khả năng xảy ra các cuộc biểu tình chống Pháp sau khi một tạp chí của nước này ngày 19-9 đăng hình biếm họa nhà tiên tri Mohammed.