• Nợ xấu các ngân hàng tăng mạnh, vì sao?

  Nợ xấu các ngân hàng tăng mạnh, vì sao?

  ANTD.VN - Báo cáo tài chính quý 3/2020 của các ngân hàng cho thấy, hầu hết các ngân hàng đều có nợ xấu tăng mạnh, trong đó có những nhà băng tăng tới hơn 50%.

 • Chặn đứng các hoạt động tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

  Chặn đứng các hoạt động tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

  ANTD.VN - Nhằm đảm bảo ANCT - TTATXH trên địa bàn Thủ đô, Giám đốc CATP Hà Nội đã có Công văn số 6446/CAHN-PC06 (ngày 11-8-2020) về việc Tăng cường công tác tổng kiểm tra, vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ…

 • Mang hàng trăm thẻ ATM giả vào Việt Nam rút trộm tiền

  Mang hàng trăm thẻ ATM giả vào Việt Nam rút trộm tiền

  ANTD.VN - Được hứa chia cho 50% số tiền chiếm đoạt, Zhong Dong Ming cùng đồng bọn ôm cả ba lô thẻ ATM giả xâm nhập vào Việt Nam để trộm tiền. Thế nhưng hành vi của những tên tội phạm “ngoại” này đã bị lực lượng công an kịp thời phát giác.

 • Tạo dựng doanh thu "ảo" chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

  Tạo dựng doanh thu "ảo" chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

  ANTD.VN - Thiết lập các hợp đồng khống, luân chuyển doanh số “ảo” lên đến hàng nghìn tỷ đồng để được xếp hạng tốt, Đạt và vợ đối tượng đã dễ dàng “qua mặt” ngân hàng và Công ty Gang thép Thái Nguyên. Bằng thủ đoạn đó, cặp vợ chồng này đã chiếm đoạt được hàng trăm tỷ đồng. 

 • Thêm ngân hàng giảm lãi suất huy động

  Thêm ngân hàng giảm lãi suất huy động

  ANTD.VN - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa quyết định tiệp tục giảm lãi suất huy động với các kỳ hạn dưới 1 năm. Quyết định này được đưa ra sau khi nhóm các ngân hàng thương mại Nhà nước tiên phong thực hiện.

 • Đang điều tra vụ khách hàng "tố" mất 32 tỷ đồng trong sổ tiết kiệm tại BIDV

  Đang điều tra vụ khách hàng "tố" mất 32 tỷ đồng trong sổ tiết kiệm tại BIDV

  ANTD.VN - Trong đơn gửi các cơ quan chức năng cũng như cơ quan báo chí, bà Ngô Phương Anh (Đà Lạt, Lâm Đồng) cho biết, sau khi sang tên sổ tiết kiệm 32 tỷ đồng do đại diện Phòng giao dịch D2 Giảng Võ (Hà Nội) Ngân hàng thương mại Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Tây Hồ trực tiếp trao, tới gần trưa cùng ngày toàn bộ số tiền đã “biến mất”.

 • Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà rời nhiệm sở từ 1-9

  Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà rời nhiệm sở từ 1-9

  ANTD.VN - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) cho biết, ông Trần Bắc Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) chính thức nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1-9-2016.

 • Phó Giám đốc BIDV Long An chết trong tư thế treo cổ

  Phó Giám đốc BIDV Long An chết trong tư thế treo cổ

  ANTĐ - Trước thông tin Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) Chi nhánh Long An chết trong tư thế treo cổ, nguồn tin từ Ngân hàng BIDV cho biết, Hội sở cũng vừa tiếp nhận thông tin và đang thu thập thêm.

 • Chuỗi sự kiện Việt Nam tại LB Nga

  Chuỗi sự kiện Việt Nam tại LB Nga

  ANTĐ - Tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva (Incentra) ở Thủ đô Moskva (LB Nga), "Hội nghị doanh nhân Việt Nam toàn thế giới" được tổ chức hôm qua 11-11 với sự tham dự của 200 doanh nhân đến từ Việt Nam, hơn 100 doanh nhân Việt Nam tại LB Nga và các nước trên toàn thế giới. Đây là hội nghị doanh nhân Việt Nam toàn cầu quy mô lớn nhất được tổ chức cho đến nay.

 • Ngân hàng khốn khổ khi xử lý tài sản thế chấp

  Ngân hàng khốn khổ khi xử lý tài sản thế chấp

  ANTĐ - Cho khách hàng vay vốn có đảm bảo bằng tài sản, nhưng khi khách hàng không thể trả nợ đúng hạn, các ngân hàng vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc xử lý tài sản thế chấp để thu hồi nợ.

 • Chấp thuận việc sáp nhập MHB vào BIDV

  Chấp thuận việc sáp nhập MHB vào BIDV

  ANTĐ - Ngày 25-4, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có Quyết định chấp thuận sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) vào Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV). Quyết định này sẽ có hiệu lực từ ngày 5-5-2015. 

 • Tỷ giá hối đoái lại tăng

  Tỷ giá hối đoái lại tăng

  ANTĐ - Hôm qua (30-3), tỷ giá USD/VND tại các ngân hàng thương mại không có nhiều thay đổi so với cuối tuần trước ở thời điểm mở cửa. Tuy nhiên, sau đó mức giá niêm yết đã được  điều chỉnh tăng, mức tăng phổ biến từ 20-35 đồng/USD.

 • Áp dụng công nghệ thu phí không dừng ETC kết hợp kiểm soát tải trọng xe

  Áp dụng công nghệ thu phí không dừng ETC kết hợp kiểm soát tải trọng xe

  ANTĐ - Ngày 10/3, Bộ GTVT đã tổ chức buổi họp báo, công bố những thông tin và lợi ích của công nghệ thu phí tự động không dừng ETC, kết hợp kiểm soát tải trọng phương tiện trên Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên. Dự án được giao cho công ty Cổ phần Tasco và Ngân hàng BIDV tổ chức triển khai.

 • Thành lập Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng toán

  Thành lập Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng toán

  ANTĐ - Ngày 12-1, Viện Nghiên cứu cao cấp về toán phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố quyết định thành lập Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng toán trong lĩnh vực kinh tế, tài chính – ngân hàng. Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng toán trong lĩnh vực kinh tế, tài chính – ngân hàng có 3 cơ sở, ngoài cơ sở tại Hà Nội còn có cơ sở tại TP Hồ Chí Minh và TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định).

 • Trao tặng xe cứu thương cho BV Phụ sản Hà Nội

  Trao tặng xe cứu thương cho BV Phụ sản Hà Nội

  ANTĐ - Ngày 10-12, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức trao tặng xe cứu thương cho bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Chiếc xe trị giá 1,3 tỷ đồng, thuộc dòng xe chuyên dụng có thể đi được tới các vùng sâu, vùng xa.