• Khi mình có một tổ ấm

  Khi mình có một tổ ấm

  ANTĐ - Tìm đến căn hộ của vợ chồng hoa hậu Thùy Lâm không khó. Bởi lẽ, cả khu Vincom đều biết đến đôi vợ chồng trẻ với 2 đứa trẻ dễ thương. Khi tôi đến, Thùy Lâm đang lúi húi trong bếp để chuẩn bị bữa tối. Hoa hậu bảo, ông xã chị rất kén ăn, thêm nữa, cả ngày đi làm nên dù nhà có tới 2 người giúp việc nhưng bữa tối bao giờ cũng phải do chị tự nấu.

 • Nhân và quả

  Nhân và quả

  ANTĐ - Người cha cưới vợ kế, cô con gái duy nhất vô cùng khó chịu, cô ghét bà mẹ kế. Ngay từ những ngày đầu khi mẹ kế dọn đến ở cùng, cô đã tỏ thái độ không hợp tác, phản ứng với tất cả những gì mẹ kế làm hay nói. Bà mẹ kế cũng tỏ ra không ưa cô con gái của chồng và họ cãi vã suốt  ngày, không ai nhường ai. Cô con gái rất tức giận, cô tìm đến bà lang trong vùng hỏi mua thuốc độc, một loại thuốc có thể gây chết người ngay tức khắc, cô nói với bà lang rằng cô muốn bà mẹ kế im miệng mãi mãi. 

 • “Hoa thép” trên thao trường

  “Hoa thép” trên thao trường

  ANTĐ - Ở nhà, họ là những phụ nữ lo chuyện bếp núc, chồng con. Thế nhưng, ở trường, họ lại là giáo viên dạy các nam học viên Cảnh sát đặc nhiệm những thế võ, những cách đối phó với tình huống nguy hiểm. Làm “tròn vai” cả hai nhiệm vụ ấy đã quá đủ để người khác khâm phục họ. Lần đầu tiên, Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang có hai nữ giáo viên dạy võ thuật. Họ đã thổi luồng gió mới vào những khoa mục trên thao trường Công an nhân dân.

 • Vợ chồng yêu cả tật xấu của nhau

  Vợ chồng yêu cả tật xấu của nhau

  ANTĐ - Xinh đẹp, tài năng và thành công trong vai trò nhạc sĩ, nhưng Lưu Thiên Hương lại sống khá khép mình bởi không mấy khi thấy chị xuất hiện trong những sự kiện đình đám của làng giải trí Việt. 

 • Chồng quyết ly hôn vì vợ quá lười

  Chồng quyết ly hôn vì vợ quá lười

  ANTĐ - Khi sức chịu đựng quá giới hạn, anh đã tát vợ một cú trời giáng rồi quyết chấm dứt hôn nhân sau 2 năm chung sống với người vợ lười nhác.

 • Bàn chuyện "chân dài" và "đại gia"

  Bàn chuyện "chân dài" và "đại gia"

  ANTĐ - Ngoài đời người ta hay gọi Dương Thùy Linh là “Miss thân thiện” đúng như  danh hiệu mà cô được trao trong Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Gặp gỡ với Thùy Linh thì thấy  cựu người mẫu, MC, diễn viên và nữ doanh nhân này thật thân thiện và gần gũi.

 • Nhập gia tùy tục

  Nhập gia tùy tục

  ANTĐ - Vợ chồng em kết hôn đã được 2 năm và đang sống chung với gia đình chồng. Chồng em là con một. Mẹ chồng em rất khó tính, thường xét nét em đủ chuyện. Vì em đi làm cả ngày, tối về rất mệt mỏi nên cũng không phụ giúp được việc nhà nhiều. 

 • "Cuộc chiến" từ trong góc bếp

  "Cuộc chiến" từ trong góc bếp

  ANTĐ - Bếp là nơi giữ lửa gia đình, giữ lửa yêu thương. Điều giản dị ấy không phải cặp vợ chồng nào cũng hiểu rõ. Có những nếp nhà chao đảo xuất phát từ chính góc bếp lạnh lẽo, vụng về và kém sáng tạo...

 • Tập dần là vừa!

  Tập dần là vừa!

  ANTĐ - Mấy hôm nay tinh mơ mờ đất đã thấy nhà ông đánh thức con cháu, mất trật tự quá, coi chừng năm nay mất luôn danh hiệu “Gia đình văn hóa” đấy!