Bệnh hoạn: Nữ nhân viên ngân hàng lạm dụng tình dục bé gái 1 tuổi

  • 12/08/2015 17:58
  • 0 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài
ANTĐ - Hai nhân viên của ngân hàng Scotland (Bank of Scotland) tại Uddingston, Lanarkshire, vương quốc Anh đã bị bắt giam với tội danh xâm phạm tình dục trẻ em.
Tòa án Hamilton Sheriff (Scotland, vương quốc Anh) vừa xét xử vụ án lạm dụng tình dục trẻ em. Hai bị đơn bao gồm David Harper (nam 36 tuổi) và Jennifer Maguire (nữ, 31 tuổi). Cả 2 là đồng nghiệp của nhau tại ngân hàng Scotland.
Đối tượng Jennifer Maguire

Đối tượng Jennifer Maguire

Đối tượng Jennifer Maguire Không ai là không khỏi bàng hoàng khi tòa án công bố những tình tiết có liên quan đến 2 kẻ tội phạm tình dục. Đầu tiên, nạn nhân của 2 kẻ bệnh hoạn trên là một bé gái mới 1 tuổi (được giấu danh tính). Thứ hai, người trực tiếp lạm dụng đứa bé sơ sinh lại là người phụ nữ 31 tuổi, đã có chồng – Jennifer Maguire. Tuy nhiên, kẻ bị kết án chủ mưu là David Harper.

Bệnh hoạn: Nữ nhân viên ngân hàng lạm dụng tình dục bé gái 1 tuổi ảnh 2

Kẻ chủ mưu David Harper Trước đó, theo điều tra của cảnh sát Scotland, phát hiện trong máy tính xách tay của Harper, tổng cộng 9.870 bức ảnh và video lạm dụng tình dục đứa bé 1 tuổi. Tại phiên tòa, Maguire đã thừa nhận toàn bộ hành vi tấn công tình dục trẻ em và khai rằng, cô đã bị Harper đe dọa rằng sẽ phát tán những hình ảnh khỏa thân của cô lên internet nếu như không nghe theo hắn. Cuối cùng, mức án mà tòa đưa ra cho Jennifer Maguire là 3 năm tù giam với tội danh xâm hại tình dục trẻ em, 4,5 năm tù giam cho David Harper với tội chủ mưu và đe dọa người khác.

Tin cùng chuyên mục