Bình Dương

Bé 2 tuổi tử vong do gục đầu vào thùng nước ở nhà vệ sinh

  • 14/04/2017 17:52
  • 0 bình luận
  • PHƯỚC AN
ANTD.VN - Cụ bà để 2 đứa bé chơi trong nhà để àm công việc may quần áo. Vì không thấy bé 2 tuổi nên bà đi tìm và phát hiện cháu đã tử vong do gục đầu vào thùng nước.

Ngày 14/4, Công an huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an Bình Dương đang điều tra nguyên nhân vụ việc cháu bé 2 tuổi tử vong trong tư thế chúi đầu xuống thùng nuớc. Nạn nhân trong vụ việc đau lòng này là cháu H.N.L (SN 2015).

Được biết, người quen hay gửi cho bà Nguyễn Thị Bớt (SN 1954, ngụ xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng) trông 2 đứa trẻ, gồm cháu L và cháu bé 3 tuổi khác. Chiều 12/4 bà L để 2 cháu bé tự chơi ở sau nhà, còn bà lên phòng khách để may quần áo. Trong nhà lúc này còn có cháu ngoại 15 tuổi của bà Bớt đang ngủ trưa.

Một lúc sau, bà chỉ thấy cháu bé 3 tuổi chơi một mình không thấy cháu L đâu cả. Bà Bót tìm kiếm thì tá hỏa khi phát hiện cháu L cắm đầu xuống thùng nhựa chứa nước trong phòng vệ sinh của gia đình, 2 chân giơ lên trên miệng thùng. Bà nhanh chóng bế cháu ra ngoài, hô hoán nhờ sự cứu giúp của người dân gần đó, nhưng cháu L đã tử vong.

Nhận thông tin, Công an địa phương phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của bà Bớt và điều tra nguyên nhân vụ việc. Bước đầu Công an nhận định, bà Bớt trông các cháu không cẩn thận, chủ quan nên dẫn đến sự việc đau lòng trên. Và cháu L tử vong là do ngạt nước.

Tin cùng chuyên mục