Bầu chọn chiếc xe đẹp nhất Giải đua xe công thức 1 thế giới - năm 2018

  • 06/04/2018 13:29
  • 0 bình luận
  • Hoàng Hương
  • In bài
ANTD.VN -Chiếc McLauren MCL33 nổi bật nhờ các sản phẩm dòng sơn phủ trong ngành công nghiệp ô tô Sikkens của AkzoNobel đã chính thức được bầu chọn là chiếc xe đẹp nhất Giải đua xe công thức 1 thế giới năm 2018. Cuộc bình chọn vừa diễn ra những ngày cuối tháng 3. 

Giải đua xe công thức 1 hàng năm đã trở thành tâm điểm của người hâm mộ trên toàn thế giới.  Trong cuộc thăm dò ý kiến đầu năm, trang web BBC Sport F1 đã mời độc giả lựa chọn thiết kế ưa thích nhất và chiếc Papaya Spark màu da cam của McLaren cũng đã là chiếc xe được yêu thích nhất.

Kết quả này đưa McLaren vượt xa chiếc xe theo ngay sau, với bộ sưu tập cảm hứng chiếm 23% tổng số phiếu bầu. Với thiết kế tuyệt vời kết hợp công nghệ mới nhất và xu hướng màu sắc được yêu thích, mẫu MCL33 ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý.

Bầu chọn chiếc xe đẹp nhất Giải đua xe công thức 1 thế giới - năm 2018

“Chúng tôi rất tự hào vì chiếc MCL33 mới đã được bình chọn là chiếc xe đẹp nhất của mùa giải 2018. Thật tuyệt vời khi trải nghiệm trên đường đua với một chiếc xe như McLaren. Kết quả thăm dò ý kiến của BBC cũng đã nhấn mạnh niềm đam mê chung của chúng tôi luôn là màu sắc, công nghệ, hiệu suất vì thế McLauren MCL33 sẽ trở thành di sản đường đua”- ông Peter Tomlinson, Giám đốc kinh doanh Sơn phủ cho ngành công nghiệp ô tô của AkzoNobel chia sẻ.

Bầu chọn chiếc xe đẹp nhất Giải đua xe công thức 1 thế giới - năm 2018

Chiếc McLauren MCL33 được bình chọn là chiếc xe đẹp nhất của Giải đua xe công thức 1 thế giới năm 2018

Màu đu đủ Papaya Spark lần đầu tiên được sử dụng vào năm 2018 đã cho thấy rõ thành công của McLaren. Các hệ thống cải tiến được cung cấp bởi AkzoNobel đã giúp đội McLaren giảm đáng kể trọng lượng sơn trên xe nhằm tiết kiệm trọng lượng và thời gian, góp phần làm cho chiếc xe trở thành một đối thủ đáng gờm so với các đội đua khác.

Tin cùng chuyên mục