Bẩt ngờ với điểm đến ưa thích của Ronaldo nếu trở lại Anh

  • 09/01/2018 19:18
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Nếu rời Real Madrid và trở lại Anh thi đấu, Cristiano Ronaldo sẽ không chọn đội bóng cũ M.U hay gã nhà giàu Man City, mà đó sẽ là Chelsea.

Thông tin này vừa được tờ Don Balon của Tây Ban Nha đăng tải. Theo đó, quãng thời gian không mấy êm ả của Ronaldo tại Real lúc này khiến anh nuôi ý định sẽ chuyển tới một CLB khác. Trong trường hợp trở lại nước Anh, Ronaldo sẽ không quay lại M.U mà có thể chọn Chelsea.

Lý do của quyết định này nằm ở HLV Mourinho. Ronaldo còn nhiều tình cảm với Quỷ đỏ, nhưng anh lại không muốn làm việc với vị HLV từng có mâu thuẫn với mình một lần nữa. Trong khi đó, Man City lại không phải điểm đến hợp tình hợp lý của siêu sao này.

Nếu trở lại Anh, Ronaldo sẽ chọn Chelsea thay vì M.U

Nếu trở lại Anh, Ronaldo sẽ chọn Chelsea thay vì M.U

Ronaldo đầu quân cho Chelsea không chỉ giúp anh đỡ áy náy hơn, mà còn trực tiếp làm lợi cho Real Madrid khi mà đội bóng Hoàng gia đang theo đuổi Eden Hazard, ngôi sao sáng nhất của The Blues.

Chelsea chỉ bán Hazard khi tìm được người tương xứng, và không ai tốt hơn Ronaldo. Dù đã 32 tuổi, nhưng đẳng cấp của anh vẫn là điều rất cần để Chelsea có thể xưng hùng xưng bá trong 2-3 năm tới.

Hiện tại, Ronaldo, người vừa giành QBV thứ 5 trong sự nghiệp, đang trải qua quãng thời gian ảm đạm. Anh mới chỉ ghi được 4 bàn ở La Liga và vướng vào khá nhiều rắc rối ngoài sân cỏ, từ vụ trốn thuế cho đến vòi vĩnh mức lương khủng cho hợp đồng mới nhưng bất thành.

Tin cùng chuyên mục