U23 Việt Nam bịt kín như bưng, oằn mình chống lại giá rét ở Trung Quốc

  • 09/01/2018 09:00
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 8-1, đội tuyển U23 Việt Nam đã rất vất vả trong buổi tập đầu tiên ở Côn Sơn (Giang Tô, Trung Quốc) dưới cái lạnh thấu xương, để chuẩn bị cho trận đấu khai mạc ở VCK U23 châu Á 2018 với U23 Hàn Quốc.

Dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước, nhưng nhiệt độ có lúc xuống tới 1-2 độ C, kèm theo gió thổi mạnh khiến các tuyển thủ U23 Việt Nam bị sốc trước thời tiết ở Côn Sơn. Ngay cả HLV Park Hang-seo, người đến từ Hàn Quốc, cũng tỏ ra bất ngờ trước cái lạnh thấu xương ở đây.

HLV Park Hang-seo cũng co ro giữa cái lạnh thấu xương ở Côn Sơn (Ảnh: Huy Anh)

HLV Park Hang-seo cũng co ro giữa cái lạnh thấu xương ở Côn Sơn (Ảnh: Huy Anh)

Xuân Trường hay Công Phượng, những cầu thủ đã và đang thi đấu ở những đất nước có mùa đông lạnh giá như Nhật Bản và Hàn Quốc, cũng cho biết họ chưa từng phải tập luyện hoặc thi đấu với điều kiện như thế.

Do thời tiết khắc nghiệt, nên nhằm giữ ấm cho cơ thể, hầu hết các tuyển thủ U23 Việt Nam đều được trang bị phụ kiện như áo giữ nhiệt, khăn ấm, mũ... để mặc kín như bưng từ đầu đến chân. Đến mức, cánh phóng viên theo dõi đội không thể nhận ra cầu thủ nào với cầu thủ nào.

BTC nước chủ nhà cũng đã khuyến cáo BHL đội U23 Việt Nam, rằng phải chuẩn bị 2 bộ quần áo thi đấu ở mỗi trận để các cầu thủ thay trong giờ nghỉ giữa hiệp, nếu không sẽ có nguy cơ bị nhiễm lạnh.

U23 Việt Nam đang gặp đối thủ lớn mang tên thời tiết (Ảnh: Tuấn Hữu)

U23 Việt Nam đang gặp đối thủ lớn mang tên thời tiết (Ảnh: Tuấn Hữu)

Theo kế hoạch, hôm nay 9-1, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen trên SVĐ chính thức Kunshan Sport Center trong thời gian từ 20h30 tới 21h30, cũng là thời điểm lạnh nhất trong ngày ở Côn Sơn. 

Tin cùng chuyên mục