Bật mí về vợ sắp cưới của NSND Trung Hiếu

  • 23/12/2018 16:17
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Thông tin khiến những người yêu mến anh không khỏi nức lòng.

NSND Trung Hiếu được biết đến là một trong những gương mặt tài hoa của màn ảnh và sân khấu phía Bắc song lại muộn mằn trong chuyện đời tư. Ở tuổi 45, anh vẫn chưa lập gia đình. Tuy nhiên, thời gian gần đây dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin anh sẽ khép lại cuộc sống độc thân bằng việc kết hôn với một cô gái trẻ. Trước thông tin này, NSND Trung Hiếu ngại ngùng xác nhận, sau Tết anh sẽ cưới vợ.

Tuy không tiết lộ về “một nửa” của mình song NSND Trung Hiếu thừa nhận, anh không còn trẻ, chẳng mấy mà bước vào tuổi U50 trong khi việc riêng lại để quá lâu và cũng đến lúc phải “chung kết” rồi. NSND Trung Hiếu nói vui, anh nghĩ chuyện vợ chồng là duyên số và “duyên đến thì có cưỡng cũng không được”.

NSND Trung Hiếu xác nhận thông tin sắp lấy vợ

NSND Trung Hiếu xác nhận thông tin sắp lấy vợ

Theo tìm hiểu được biết, vợ sắp cưới của NSND Trung Hiếu sinh năm 1992, kém anh gần 20 tuổi, là diễn viên múa xinh đẹp, từng tham gia diễn xuất cùng anh trong một đĩa phim hài Tết. Cả hai đã gắn bó với nhau một thời gian trước khi đi đến quyết định về chung một nhà. “Một nửa” của NSND Trung Hiếu cũng là người khá kín tiếng. Trong khi NSND Trung Hiếu có trang Facebook cá nhân nhưng gần như không bao giờ sử dụng thì cô cũng không bao giờ công khai hình ảnh chung với anh trên trang mạng xã hội cá nhân của mình.

Trước đó, trong suốt nhiều năm qua, NSND Trung Hiếu sống chung với bố mẹ và chưa bao giờ công khai mối quan hệ tình cảm với ai mặc dù anh từng úp mở về chuyện đã từng trải qua một vài mối tình nhưng chưa đi đến cái kết cuối cùng. Anh tâm sự, tuy sốt ruột về chuyện riêng của con trai song bố mẹ anh chưa bao giờ giục giã gì bởi phần vì giục nhiều cũng…chán, phần vì bố mẹ anh đều làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên có tư tưởng khá cởi mở. Mỗi khi ai đó hỏi chuyện kết hôn, anh đều nói vui là “sang năm sẽ cưới” song sang năm nào thì chưa biết được.

Cũng bởi mãi chưa chịu lấy vợ nên NSND Trung Hiếu từng phải đối diện với tin đồn giới tính. Tuy nhiên anh không tỏ ra lo ngại trước tin đồn này mà chia sẻ: “Đến cái tuổi mà đại đa số người bình thường đều đã kết hôn thì đàn ông hay phụ nữ cũng đều bị mọi người gán cho một lý do có vẻ phù hợp, trong đó có phương án là người đồng tính”.

NSND Trung Hiếu và đạo diễn Phạm Đức Dũng

NSND Trung Hiếu và đạo diễn Phạm Đức Dũng

NSND Trung Hiếu hiện đang là Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Trong vai trò quản lý, công việc khá bận bịu nên suốt thời gian vừa qua, anh ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. NSND Trung Hiếu tâm sự, anh nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhưng vì công việc quay phim thường kéo dài một vài tháng nên anh không dám nhận. Mặc dù vậy, mỗi dịp Tết đến Xuân về, anh vẫn thu xếp thời gian để tham gia đóng phim hài Tết cho đỡ nhớ nghề và để được gặp lại khán giả. Mới đây, anh nhận lời góp mặt trong bộ phim hài Tết “Tiền đồ 4 – Doanh nhân mồm” của đạo diễn Phạm Đức Dũng.

Chia sẻ về lý do nhận lời đóng phim hài Tết, NSND Trung Hiếu tâm sự, quả thực công việc ở Nhà hát rất bận rộn nhưng vì đam mê nghề, lại thích kịch bản bộ phim này nên anh đã cố gắng thu xếp thời gian để có thể tham gia. Vả lại, quan trọng hơn, anh rất muốn góp công sức để ủng hộ sự sáng tạo của những người trẻ, trong khi êkip sản xuất “Tiền đồ 4 – Doanh nhân mồm” lại đều là những người rất trẻ.

“Tôi thấy kịch bản phim rất hay, đó là cách tiếp cận đề tài nhẹ nhàng mà sâu cay, cười đấy mà khóc đấy. Nội dung phim sẽ là bài học cảnh tỉnh cho nhiều khách hàng trước cơn lốc đa cấp đang tràn lan” – NSND Trung Hiếu tiết lộ.

NSND Trung Hiếu và diễn viên Hiếu Hiền lần đầu tiên hợp tác với nhau trong một bộ phim

NSND Trung Hiếu và diễn viên Hiếu Hiền lần đầu tiên hợp tác với nhau trong một bộ phim

Đặc biệt, NSND Trung Hiếu cho biết, anh rất hứng thú khi biết đóng chung với mình trong bộ phim này là diễn viên Hiếu Hiền. NSND Trung Hiếu chia sẻ, nhiều năm nay anh gần như không xem tivi, về đến nhà là vắt tay lên trán và nhìn lên trần nhà nên ít theo dõi thị trường hài và phim ảnh trong Nam. Tuy nhiên, anh biết đến Hiếu Hiền từ lâu và khá thích cách diễn xuất của nam diễn viên này.

Lần đầu tiên có dịp được cộng tác với nhau trong “Tiền đồ 4 – Doanh nhân mồm”, NSND Trung Hiếu cho biết, anh và Hiếu Hiền phối hợp với nhau khá ăn ý. Anh cũng bày tỏ sự yêu mến với lối diễn xuất của Hiếu Hiền: Hiếu Hiền có hình thể ngộ nghĩnh, sở hữu lối diễn thông minh, linh hoạt, sống với mọi người rất chan hòa và vui vẻ. Thực sự đó là một nghệ sĩ đáng trân trọng”.

Tin cùng chuyên mục